Vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu là như thế nào?

Không ít các cá nhân hiện đang là con nợ xấu tại các ngân hàng cho vay. Chính vì lẽ đó mà khi người vay có nhu cầu muốn được hỗ trợ tiếp tục vay thì gặp rất khó khăn và trở ngại. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến hình thức vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu được ra mắt và ngày một thu hút được nhiều sự quan tâm của các khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu và tiếp cận sâu hơn.

Cùng điểm qua những app uy tín nhất tại bài viết sau đây.

Nội dung bài viết

Vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu là như thế nào?

Nợ xấu là gì?

Nợ xấu được hiểu là khoản tiền cho vay nhưng rất khó để có thể được hoàn lại, tình trạng nợ xấu xuất hiện là do khi đến thời hạn thanh toán người vay có dấu hiệu cố ý kéo dài thời gian trả tiền hoặc không có ý định trả cho ngân hàng. Những cá nhân khi có nợ xấu thì hồ sơ vay của họ sẽ được đưa vào hệ thống danh sách nợ xấu CIC để các ngân hàng, công ty tín dụng có thể dựa vào đó để xem xét và đưa ra quyết định có cho phép họ được tiếp tục vay hay không.

CIC là hệ thống phân chia khách hàng có nợ xấu vào các nhóm tùy theo mức độ tình trạng nợ khác nhau, bên cạnh đó hệ thống sẽ cung cấp cập nhật liên tục thông tin của những người vay có nợ xấu đến phía các ngân hàng và các tổ chức tín dụng cho vay. Blog vay tiền xin gửi bảng thông tin chi tiết tình trạng các nhóm nợ đã được Ngân hàng nhà nước phân chia dựa theo nhiều yếu tố khác nhau, từ đó người vay có thể biết được nợ của mình đang thuộc nhóm mấy theo như bảng phân chia dưới đây:

Nhóm nợ Tình trạng nợ Ngày trễ hạn
Nhóm 1 Nhóm nợ đạt tiêu chuẩn Từ 0-9 ngày
Nhóm 2 Nhóm nợ cần được chú ý Từ 10-89 ngày
Nhóm 3 Nhóm nợ dưới tiêu chuẩn Từ 90-180 ngày
Nhóm 4 Nhóm nghi ngờ mất vốn Từ 181-360 ngày
Nhóm 5 Nhóm có khả năng mất vốn cao Trên 360 ngày


Vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu là gì?

Vay tiền mặt là loại hình thức cho vay tín chấp, kiểu cho vay này không yêu cầu người vay thế chấp bất kỳ loại tài sản nào mà vẫn đảm bảo được việc vay tiền được diễn ra một cách thuận lợi. Tuy nhiên, ở hình thức cho vay này phía ngân hàng và các công ty tổ chức tín dụng sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như lịch sử vay tiền, tình trạng nợ xấu để xem xét đưa ra thời hạn cho vay và quyết định có cho phép người này được vay hay không.

Chính vì thế mà vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu được ra mắt với nhiều tính năng mới mẻ vượt trội hơn so với các hình thức vay tiền truyền thống. Vậy vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu được hiểu là loại hình thức vay cho phép người vay tự mình đăng ký thực hiện một khoản vay chỉ với giấy tờ thủ tục đơn giản. Điều này mang đến nhiều sự tiện ích về mặt cuộc sống và phần nào giảm bớt được áp lực mỗi khi đến kỳ hạn thanh toán của người vay.

Vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu là như thế nào?

Có nên vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu không?

Tùy vào mỗi người vay mà sẽ có những nhu cầu cần thiết khác nhau cần được đáp ứng trong cuộc sống của họ. Hình thức cho vay này mang đến nhiều cơ hội hơn đối với khách hàng đã hoặc đang có hồ sơ nợ xấu tại các ngân hàng và công ty tổ chức tín dụng cho vay mà nó còn làm giảm áp lực về mặt kinh tế mỗi khi đến tháng thanh toán tiền theo quy định.

8 điều cần lưu ý khi vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu

Ưu điểm của vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu

Vì là hình thức cho vay đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi do tính thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng mà nó mang đến. Đồng thời còn đáp ứng kịp thời mỗi khi người vay có nhu cầu sử dụng tiền gấp trong mọi trường hợp và lĩnh vực, sau đây là một vài ưu điểm nổi bật:

 • Thủ tục đăng ký cho vay vô cùng đơn giản, khách hàng có thể tự mình đăng ký vay tại nhà thông qua mạng Internet mà không cần phải mất thời gian tự mình đến các phòng giao dịch tài chính.
 • Thời gian tiền giải ngân về tài khoản trong vòng chưa đầy 24h kể từ sau khi hợp đồng cho vay của bạn được xét duyệt thành công.
 • Vì là vay tín chấp nên không cần gọi điện thoại xác nhận thông tin với phía gia đình người thân.
 • Loại hình cho vay này luôn có nhiều các chính sách ưu đãi, hỗ trợ dành cho các khách hàng đăng ký khoản vay đầu tiên hay khách hàng có lịch sử thanh toán tốt.

Hạn chế của vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu

Về mặt hạn chế thì do là vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu chủ yếu sẽ dựa vào mức độ uy tín và lịch sử cho vay của khách hàng, nên khi hệ thống tiến hành xét duyệt hợp đồng thì có nguy cơ gặp phải tình trạng hợp đồng đăng ký vay của khách hàng bị từ chối cho vay. Do tình trạng nợ của khách hàng nằm trong các nhóm 3,4,5 theo bảng quy định mức độ phân chia tình trạng nợ mà Ngân hàng nhà nước ban hành.

Điều kiện khi vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu

Vì hay gặp các vấn đề liên quan đến việc vay tiền do khách hàng đang có nợ xấu, chính vì thế câu hỏi thường được người vay quan tâm nhất chính là vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu thì thường sẽ yêu cầu những gì. Người vay cần đáp ứng tiêu chí nào thì mới có thể được hỗ trợ đăng ký cho vay, blog vay tiền đã tổng hợp một số điều kiện dành cho người vay mà hình thức này đặc ra:

 • Về đối tượng vay bắt buộc người vay phải là công dân của nước Việt Nam có độ tuổi lao động từ 18- 60 tuổi.
 • Chỉ được phép vay khi khách hàng có sổ hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên địa bàn có phòng giao dịch tài chính của tổ chức tín dụng cho vay đó.
 • Đảm bảo được công việc và mức thu nhập ổn định từ 3-5 triệu mỗi tháng, điều này giúp cho việc thanh toán ở mỗi kỳ sẽ được diễn ra một cách đúng hạn theo như hợp đồng.
 • Yêu cầu đặc biệt dành cho người vay là bắt buộc rằng phải thanh toán hết tất cả các khoản nợ cũ tại các ngân hàng và đơn vị cho vay bất kỳ thì mới được tiếp tục đăng ký vay.

Thủ tục, hồ sơ khi vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ để việc đăng ký khoản vay được diễn ra một cách thuận lợi nhất có thể, tránh việc cung cấp thiếu thông tin cá nhân dẫn đến nguy cơ hợp đồng bị từ chối rất cao, người vay có thể tự mình chọn các loại giấy tờ có thông tin chính chủ đi vay để cung cấp đến đơn vị cho vay:

 • Thẻ CCCD/CMND còn thời hạn đăng ký sử dụng, đảm bảo tính pháp lý đúng theo quy định của nhà nước.
 • Sổ đỏ có mộc đỏ của các cơ quan có thẩm quyền hoặc giấy ủy quyền chuyển nhượng, sang tên quyền sử dụng đất.
 • Hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên 3 tháng có chữ ký xác nhận của địa phương nơi khách hàng đang sinh sống.
 • Hợp đồng lao động hoặc bản sao kê chứng minh thu nhập từ 3 đến 6 tháng gần nhất và các giấy tờ có thể chứng minh thân phận người vay khác.

Lãi suất vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu

Tùy vào nhiều yếu tố khách quan khác nhau để có thể quyết định được mức lãi suất mà bạn có thể trả, thông thường lãi suất sẽ rơi vào khoản từ 1,4% tháng. Nên nhớ rằng lịch sử giao dịch càng tốt thì mức lãi suất sẽ càng ở mức thấp nhất có thể.

Hạn mức vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu

Do hỗ trợ khách hàng có nợ xấu được tiếp tục vay tiền nên hạn mức cho vay sẽ không ở mức quá cao, nhưng người vay có thể yên tâm vì khoản tiền được phép vay này vẫn sẽ đáp ứng được nhu cầu cần thiết sử dụng của khách hàng trong mọi trường hợp. Hạn mức cho vay sẽ tùy vào các đơn vị cho vay xem xét và đề ra.

Thời hạn thanh toán khi vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu

Người vay đặc biệt ưa chuộng loại hình cho vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu này một phần là do thời hạn thanh toán vô cùng linh hoạt, có nhiều các mốc thời gian như 3-6-9-12-36 tháng. Dựa vào khoản vay

Các vấn đề khác cần lưu ý thêm khi vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu

Không phải chỉ riêng đối với hình thức cho vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu này mà đối với tất cả loại hình cho vay khác người vay cần hết sức lưu ý thận trọng trước khi đưa ra quyết định vay và ký kết các loại hợp đồng. Sau đây là một số điều cần lưu ý trước khi vay mà người vay cần nắm rõ:

 • Đảm bảo khả năng thu nhập tài chính của bản thân trước khi quyết định vay bao nhiêu tiền.
 • Trả nợ và tiền lời đúng hạn khi đến kỳ thanh toán, vì từng có tiền sử nợ xấu nên khi tiếp tục vấp phải thì rất có khả năng cho lần vay tiếp theo là rất thấp.
 • Cung cấp thông tin cá nhân một cách chính xác và trung thực để phía đơn vị cho vay có thể dễ dàng tra cứu tài liệu thông tin về lịch sử vay tiền của bạn.
 • Chọn các công ty, đơn vị cho vay tài chính có độ uy tín cao để tránh gặp phải tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản hoặc các tổ chức tín dụng đen. Điều này sẽ giúp người vay có được sự an toàn trong suốt quá trình vay tiền của mình.

Top 5 công ty vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu

 

Vay Doctor Dong

Là một trong những ông lớn của lĩnh vực cho vay tài chính, Doctor Dong hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ đông đảo các khách hàng có nhu cầu tìm vay tiền. Không chỉ nhận được đánh giá từ khách hàng cũ khi là nơi có mức lãi suất thấp giao động ở mức chỉ từ 1.5% tháng mà còn là nơi cung cấp rất nhiều dịch vụ tài chính phù hợp với từng nhu cầu vay của khách hàng, bên cạnh đó Vay Doctor Dong còn hỗ trợ dịch vụ vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu đối với những khách hàng có nhu cầu cấp thiết.

Vay Robocash

Mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị với những chính sách ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn, Robocash đã rất thành công trong việc tạo điểm mạnh và sức hút về với bản thân mình. Con số 10 triệu đồng là hạn mức cao nhất mà bạn có thể đăng ký vay khi đến với Robocash, không chỉ thế mà còn khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình vay tiền của bạn.

Vay Money Cat

Muốn đăng ký vay tiền nhưng lại ngại thủ tục hồ sơ rườm rà phức tạp hay quy trình thực hiện quá nhiều bước, vậy thì đến với vay Money Cat là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Được tích hợp hệ thống xét duyệt hồ sơ hoàn toàn tự động nhờ vào công nghệ AI, vay Money Cat mong muốn khách hàng của mình có thể thoải mái sử dụng dịch vụ đăng ký vay bất kì mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay vay Money Cat đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành phố để dễ dàng hỗ trợ người vay có nhu cầu, bên cạnh đó là mức lãi suất sẽ rơi vào tầm khoản từ 12-18%/năm.

Vay Atm Online

Vay Atm Online tồn tại và phát triển ngày một lớn mạnh là nhờ vào sự tin tưởng và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía những khách hàng cũ của họ, điều này chứng minh được rằng khách hàng cảm thấy hài lòng về dịch vụ cũng như là chất lượng của các gói hỗ trợ tài chính nơi đây. Vay Atm Online cho phép khách hàng chia nhỏ khoản nợ và có thể tự do lựa chọn thời hạn thanh toán từ 3-36 tháng, điều này sẽ giúp giảm được áp lực mỗi khi đến thời hạn trả tiền.

Vay Avay

Nếu khách hàng đang cần một số tiền gấp vào trong tài khoản của mình thì blog vay tiền xin khuyên rằng hãy nên lựa chọn đơn vị vay Avay, vì sao chúng tôi lại nói như thế? Bởi vì theo như đánh giá hiện nay thì vay Avay là nơi có thời gian giải ngân dòng tiền nhanh nhất, chỉ trong vòng 5 phút kể từ khi hồ sơ của bạn được xét duyệt thành công thì tài khoản của bạn đã nhanh chóng nhận được tiền. Điều này quả là một trải nghiệm thú vị và hữu ích bởi tính tiện lợi và nhanh chóng của ứng dụng cho vay Avay.

Kết luận

Taichinhthinhvuong rất mong những thông tin và kiến thức đã được tổng hợp ở bài viết trên sẽ giúp ít được cho quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc mong muốn sử dụng các dịch vụ vay tiền mặt hỗ trợ nợ xấu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào xin hãy vui lòng để lại câu hỏi ở mục bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp các câu hỏi thắc mắc sớm nhất có thể.

Tham khảo thêm một số bài viết:

About the Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}