Hình thức vay tiền này mang đến nhiều lợi ích vượt trội nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Vì vậy, qua bài viết này, taichinhthinhvuong sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng, cũng như giới thiệu một số công ty cho vay uy tín giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Nội dung bài viết

Hình thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng là gì?

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc sử dụng các dịch vụ buôn bán, trao đổi nay đều có thể được thực hiện thông qua Internet. Mọi công việc gần như đều có thể làm online, kể cả việc vay tiền.

Vay tiền online là hình thức vay tín chấp khi bạn tìm đến website của một tổ chức tài chính để đăng ký và tiến hành thành làm hồ sơ vay tiền từ xa. Mọi thao tác đều được thực hiện online 100% trên trang web hoặc app vay tiền mà đơn vị cung cấp.

Ngoài ra khi vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng, khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD, không cần chứng minh thu nhập và thế chấp tài sản để đảm bảo. Do vậy quá trình đăng ký vay cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng. Khi điền đủ thông tin hồ sơ, bạn sẽ được tổ chức duyệt hồ sơ và giải ngân tiền vay nhanh chóng.

Vaytiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng

TOP 7 công ty cho vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng uy tín

Vì là hình thức vay tiền online nên rất nhiều người vẫn còn băn khoản khi lựa chọn đơn vị cho vay. Vì vậy, dưới đây taichinhthinhvuong sẽ giới thiệu 7 địa chỉ vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng uy tín để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Money Cat

Money cat -vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng

Moneycat là một website cho vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng uy tín, hỗ trợ cho vay từ 1  – 10 triệu đồng, có duyệt tự động, nhận tiền nhanh chỉ sau khoảng 15 phút. Trên hết, Money Cat còn hỗ trợ cho vay với lãi suất 0% cho những khách hàng vay lần đầu.

Một vài đặc điểm của Money Cat:

 • Điều kiện vay: Tuổi từ 22 – 60, có CCCD/CMND, sổ hộ khẩu, tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Hạn mức vay: từ 1 –  10 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: 3 – 6 tháng.
 • Lãi suất: Từ 12 – 18,25%/năm và 0% với khách hàng lần đầu vay

Cash 24

Cash 24 - vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng

Cash24 là đơn vị được phát triển bởi công ty CP Ideal Tech. Đây là website cho đăng ký vay tiền online  được phát triển bởi công nghệ Fintech, có xét duyệt tự động và giải ngân nhanh chóng. Cũng như các đơn vị cho vay online khác, tại Cash 24 bạn không cần thẩm định tài sản và thông tin bạn cũng cấp cũng sẽ được bảo mật.

Một vài đặc điểm của Cash24:

 • Điều kiện vay: Tuổi từ 20 – 55, là công dân Việt Nam, có CCCD/CMND, sổ hộ khẩu, tài khoản ngân hàng chính chủ và mức thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng
 • Hạn mức vay: lần đầu tối đa 5 triệu đồng, nếu khách hàng thanh toán khoản vay đúng thời hạn thì sẽ được vay lần tiếp theo với hạn mức 15 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: 3 tháng.
 • Lãi suất: 0,7% – 0,9%/ngày và 0% trong tuần đầu cho khách hàng lần đầu vay

ATM Online

vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng uy tín

Đây là website cung cấp dịch vụ cho vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam được thành lập và phát triển bởi công ty TNHH TMDV TM24H. ATM Online được nhiều khách hàng tìm đến bởi mức lãi suất vô cùng ưu đãi với các khoản vay ngắn hạn.

Một vài đặc điểm của ATM Online:

 • Điều kiện vay: Tuổi từ 18 – 60, là công dân Việt Nam, có CCCD/CMND, sổ hộ khẩu và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Hạn mức vay: từ 3 – 12 triệu đồng
 • Thời hạn vay: 3 –6 tháng.
 • Lãi suất: 14%/ năm

Doctor Đồng

Doctor Đồng - vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng

Hiện nay, Doctordong không còn là cái tên quá xa lạ đối với nhiều người. Nhờ những ưu điểm vượt trội, tiện khi cho vay tiền online mà đơn vị này được nhiều người lựa chọn để giải quyết vấn đề tài chính. Việc đăng ký vay tại đây cũng rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong 3 phút là có thể hoàn thành thủ tục.

Một vài đặc điểm của Doctor Đồng:

 • Điều kiện vay: Tuổi từ 18 – 60, có CCCD/CMND, sổ hộ khẩu và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Hạn mức vay: Từ 500 nghìn đồng –  10 triệu đồng
 • Thời hạn vay: tối đa trong vòng 3 tháng.
 • Lãi suất: 12 – 20%/năm

Tiền ơi

vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng nhanh nhất

Một nền tảng cho vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng khá phổ biến hiện nay là Tiền ơi. Tại đây, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình không mất phí từ các nhân viên. Ngoài ra, tiền ơi cho phép lựa chọn 2 hình thức thanh toán: trả theo ngày và trả cố định. Đây cũng là 1 trong số ít những công ty cho khách hàng gia hạn thêm khi gặp khó khăn trong việc thanh toán.

Một vài đặc điểm của Tiền ơi:

 • Điều kiện vay: Tuổi từ 18 – 70, là công dân Việt Nam có CCCD/CMND, sổ hộ khẩu và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Hạn mức vay: từ 500 nghìn đồng –   10 triệu đồng
 • Thời hạn vay:Từ 3 -6 tháng.
 • Lãi suất: 18,1%/năm và ưu đãi 0,01% lãi suất cho khách hàng mới

Vamo

vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng Vamo

Với mức ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí cho khách hàng vay lần đầu , Vamo cũng là 1 trong những đơn vị cho vay tín dụng được khách hàng tin dùng.

Đặc biệt, tại Vamo khách hàng còn được hỗ trợ vay thêm tiền trước thời hạn thanh toán nợ. Bạn chỉ cần có CMND là đã có thể đăng ký vay bất kỳ lúc nào và Vamo cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Một vài đặc điểm của Vamo:

 • Điều kiện vay: Tuổi từ 22 – 60, có CCCD/CMND, tài khoản ngân hàng chính chủ và có thu nhập ổn định
 • Hạn mức vay: Từ 500 nghìn đồng –  10 triệu đồng
 • Thời hạn vay:Từ 3 -6 tháng.
 • Lãi suất: 12 – 18%/năm, ưu đãi 0% lãi suất với khoản vay đầu

Takomo

Takomo - vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng uy tín

Vay tiền online nhanh chóng  Takomo ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ tài chính đáng tin cậy với mức lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản. Đơn vị này hỗ trợ cho vay 24/7 phù hợp với những ai gặp vấn đề tiền bạc cần phải giải quyết gấp. Đội ngũ của Takomo luôn tư vấn chu đáo và nhiệt tình cho khách hàng nhằm đảm bảo tính rõ ràng, minh bạch, trung thực và tránh những rủi ro về  khoản phí và điều khoản hợp đồng không rõ ràng.

Một vài đặc điểm của Takomo:

 • Điều kiện vay: Tuổi từ 22 – 60, có CCCD/CMND, tài khoản ngân hàng chính chủ và có thu nhập ổn định
 • Hạn mức vay: Tối đa là 10 triệu đồng
 • Thời hạn vay:Từ 3 -6 tháng.
 • Lãi suất: 12 – 20%/năm và ưu đãi 7 ngày đầu với 0% lãi suất

Hướng dẫn các bước đăng ký vay tiền online tại các đơn vị

Hiện nay, nhiều khách hàng vẫn còn khá bỡ ngỡ với cách thức đăng ký vay tiền online. Đa số các đơn vị đều có quy trình vay tương tự nhau. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về các bước đăng ký:

Đối với khách hàng mới:

Bước 1: Truy cập vào website của đơn vị vay và chọn số tiền bạn muốn vay, kiểm tra kỳ hạn vay và số tiền cần thanh toán hàng tháng.

Bước 2: Nhập số điện thoại chính chủ và nhấn “ Đăng ký vay” để bắt đầu tạo tài khoản mới. Nhập mã OTP đã gửi vào điện thoại để xác nhận

Bước 2: Điền đầy đủ những thông tin cá nhân bắt buộc như : Họ tên, chụp 2 mặt trước và sau của CMND/CCCD, số điện thoại, địa chỉ sinh sống và làm việc,email, tài khoản ngân hàng nhận tiền,…theo form mà đơn vị đó cung cấp

Bước 4: Sau khi đã điền đầy đủ và chính xác thông tin cần thiết để hoàn tất hồ sơ vay thì bạn chỉ cần 5 phút để các chuyên gia của đơn vị xét duyệt và gọi điện để xác nhận thông tin khoản vay và hoàn tất thủ tục. Thông thường, tiền sẽ được giải ngân và chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 1 ngày làm việc. Tuy nhiên thời gian thực tế tùy thuộc vào ngân hàng bạn sử dụng.

Lưu ý: Thông tin bạn điền càng đầy đủ, chính xác thì tỷ lệ xét duyệt khoản vay càng nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể điền thêm các thông tin khác của người thân như: họ tên, quan hệ, số điện thoại,… để tăng tỷ lệ thông qua khoản vay

Đối với khách hàng cũ:

Bước 1: Đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký và chọn mức vay phù hợp

Bước 2: Đợi quá trình phê duyệt tự động trong vài phút và tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn

Lợi ích & rủi ro khi vay tiền online không cần gặp mặt

Lợi ích

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về hình thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng này thì có thể xem qua những ưu điểm của nó và xét xem liệu có nên áp dụng phương thức vay này để giải quyết vấn đề tiền bạc cá nhân hay không. Cụ thể là:

 • Chỉ cần có CMND là có thể vay tiền, không cần thẩm định tài sản hay chứng minh thu nhập
 • Được hưởng nhiều ưu đãi, mức lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên
 • Thủ tục đơn giản, thao tác đăng ký nhanh chóng, online 100% trên website hoặc ứng dụng của đơn vị cho vay
 • Có thể vay mọi lúc mọi nơi 24/7
 • Xét duyệt hồ sơ vay và tự động giải ngân nhanh chóng trong ngày
 • Chuyển tiền trực tiếp về thẻ ngân hàng mà không cần mất thời gian gặp mặt
 • Những khách hàng có nợ xấu cũng có thể vay tiền

Rủi ro

Bên cạnh những lợi ích vượt trội, hấp dẫn thì hình thức vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng vẫn tồn tại một số rủi ro và nhược điểm như:

 • Vay tiền online tại các tổ chức tài chính sẽ có mức lãi suất cao hơn so với những ngân hàng thông thường
 • Hạn mức cho vay thường thấp, dao động từ 1 – 50 triệu đồng
 • Thời gian cho vay ngắn

Lưu ý khi vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng

Khi đăng ký vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng tại các tổ chức tín dụng, bạn cần lưu ý những điều sau để hạn chế rủi ro các chi phí phát sinh cũng như tăng tỷ lệ thành công khi vay tiền. Cụ thể là:

Việc vay tiền online hiện nay khá nhanh chóng nếu như bạn có thể nắm rõ được quy trình thực hiện cũng như các điều khoản của đơn vị cho vay. Vì vậy, trước khi đăng ký vay tiền, hãy bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu thật kỹ về tổ chức tín dụng mà bạn dự định sẽ lựa chọn để vay vốn.

Bên cạnh đó, trong quá trình làm hồ sơ, bạn nên điền thông tin thật chính xác để quá trình xét duyệt và thẩm định diễn ra nhanh chóng, tránh sự sai sót, không rõ ràng làm mất thời gian của đôi bên.

Đặc biệt, nếu bạn muốn được duyệt hồ sơ nhanh chóng khi vay thêm những lần tiếp theo thì phải hoàn thành việc trả số nợ cũ đúng hạn. Đây là điều kiện để bạn không bị liệt vào danh sách nợ xấu, cần phải xem xét khi cho vay ở lần tiếp theo.

Kết luận

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng quả thực là hình thức vay tiện lợi, hấp dẫn đối với nhiều người bởi thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Qua bài viết này, taichinhthinhvuong hy vọng bạn sẽ có được những lựa chọn đúng đắn để giải quyết vấn đề tài chính của mình một cách nhanh chóng.

Bài viết tham khảo:

About the Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}