Từ A-Z Vay Mua Nhà Trả Góp 10 Năm

Bạn đang gặp vấn đề khó khăn về tiền bạc,bạn muốn vay tiền online nhưng lại có nợ xấu? Bạn đang lo lắng về vấn đề vay tiền online nợ xấu có vay được không? Câu trả lời là CÓ bạn nhé. Vậy ở đâu có hỗ trợ vay tiền online nợ xấu vẫn vay được? Những lưu ý nào khi vay tiền online nợ xấu vẫn vay được? Hãy cùng mình đọc qua bài viết sau để hiểu rõ những vấn đề trên nhé!

Nội dung bài viết

Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được là gì?

Vì những vấn đề nào đó trong cuộc sống của bạn làm ảnh hưởng đến các khoản vay mà bạn đã vay ở các ngân hàng cũng như tổ chức tín dụng. Điều đó sẽ làm cho điểm tín dụng của bạn giảm đi hình thành nên nợ xấu.

Nợ xấu hay còn gọi là khoản nợ khó đòi, đây là thuật ngữ thường nghe khi vay tín dụng tại ngân hàng. Ám chỉ những người đã vi phạm điều khoản trong hợp đồng vay.

Vậy vay tiền online nợ xấu vẫn vay được là gì? là tuy bạn đang có nợ xấu nhưng một số tổ chức tín dụng vẫn xem xét cho bạn có khả năng vay một khoản vay nào đó. Nhưng vẫn tùy thuộc vào bạn đang ở nhóm nợ xấu nào, nếu bạn đang ở nhóm 1,2,3 thì hầu như các ngân hàng và tổ chức tín dụng vẫn cho bạn vay. Tuy nhiên,nếu bạn thuộc nhóm 3,4,5 thì chỉ có số ít ngân hàng, tổ chức tín dụng hỗ trợ vay tiền online nợ xấu vẫn vay được cho nhóm này.

Có những nhóm nợ xấu nào?

Có tất cả 5 nhóm nợ xấu, xếp theo mức độ từ nhẹ đến nặng. Nếu bạn chậm trễ thanh toán bạn sẽ được “ ưu đãi” ghi danh trên “ bảng vàng” này nhé!

Nhóm 1:

Thuộc mức độ nhẹ nhất,khách hàng quá hạn thanh toán từ 1-10 ngày. Nếu bạn đang có những cuộc gọi cảnh báo về vấn đề này thì hãy mau chóng khi thanh toán sớm nhất có thể. Vì thanh toán chậm từ 1-10 ngày các ngân hàng, tổ chức tín dụng vẫn xem xét cho bạn vay những khoản vay lần sau.

Nhóm 2:

Thuộc nhóm cần chú ý, khách hàng quá hạn trả từ trên 10 ngày đến dưới 30 ngày. Một số ngân hàng có điều vay dễ thì khách hàng thuộc nhóm này vẫn có thể được vay, nhưng một số ngân hàng và tổ chức tín dụng sẽ từ chối ngay hồ sơ của bạn nếu thấy bạn thuộc nhóm này.

Nhóm 3:

Thuộc nhóm nợ dưới tiêu chuẩn, khách hàng quá hạn thanh toán từ trên 30 ngày và dưới 90 ngày. Nếu bạn thuộc nhóm này cánh cửa vay của bạn đã bị “ chặn” dù bạn có tài sản đảm bảm tốt đến mấy bạn cũng không được vay.

Nhóm 4:

Thuộc nhóm nợ nghi ngờ bị mất vốn, khách hàng quá hạn thanh toán từ 90 – dưới 180 ngày.

Nhóm 5:

Thuộc nhóm nợ có khả năng mất vốn, khách hàng quá hạn thanh toán từ 180 ngày trở lên.

Khách hàng thuộc nhóm 3,4,5 là những khách hàng đã bị xếp vào diện nợ xấu và hầu như không có khả năng vay vốn lại.

TOP 7+ “ địa chỉ”vay tiền online nợ xấu vẫn vay được uy tín nhất

Nợ xấu không có nghĩa là không vay được nữa. Bạn không thể vay được ở ngân hàng, các công ty tín dụng thuộc ngân hàng thì bạn vẫn có thể vay online, vay ở các tổ chức tín dụng không thuộc ngân hàng. Sau đây mình xin giới thiệu cho bạn TOP7 + “địa chỉ” vay tiền online nợ xấu vẫn vay được để bạn lựa chọn theo nhu cầu và điều kiện của bạn nhé.

Doctor Đồng- Web vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

vay tiền online nợ xấu vẫn vay được doctor đồng

Doctor Đồng do Công ty TNHH MTV Tư Vấn Tài Chính LGC thành lập. Doctor Đồng hỗ trợ cho khách hàng vay tiền online nợ xấu vẫn vay được các khoản vay từ 1- 10 triệu đồng. Với thời gian trả nợ tối thiểu 90 ngày và tối đa 365 ngày.

Doctor đồng hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Áp dụng mức lãi suất từ 12-20% cho khách hàng quay lại vay lần 2.

Bạn chỉ cần có căn cước công dân và là người lao động trên 18 tuổi là có thể đăng kí sử dụng web vay tiền online nợ xấu vẫn vay được của Doctor Đồng.

Crezu- App vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

vay tiền online nợ xấu vẫn vay được crezu

Crezu thuộc trực thuộc quản lý của công Fininity Ltd -một trong những công ty có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực tài chính thế giới nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Hạn mức vay mà Crezu hỗ trợ vay tiền online nợ xấu vẫn vay được các khoản vay từ 500 -15 triệu đồng. Đặc biệt, Crezu hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi 0% cho tháng đầu tiên. Sau khi hết ưu đãi, mức lãi suất sẽ được tính từ 12-20%/ năm.

Tiền ơi- Link hỗ trợ vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

vay tiền online nợ xấu vẫn vay được tiền ơi

Tiền ơi là web vay tiền online nợ xấu vẫn vay được uy tín nhưng lại ít người biết đến. Thời gian giải quyết hồ sơ ở Tiền ơi rất nhanh chóng và hoàn toàn không hề mất phí.

 

Hạn mức vay ở Tiền ơi là 10 triệu đồng với mức lãi suất ưu đãi 0,01% ở tháng đầu tiên cho khách hàng mới và sẽ tính lãi suất 1,5%/tháng cho tháng tiếp theo.

Bạn chỉ cần dùng CCCD và khai báo lý do vì sao bị nợ xấu thì sẽ được xét duyệt các khoản vay ở Tiền ơi.

Takamo- App vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

vay tiền online nợ xấu vẫn vay được tamo

Takamo là một app mới ra đời đầu năm 2021 nhưng lại nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tamkamo hỗ trợ vay tiền online nợ xấu vẫn vay được các khoản vay lên tới 10 triệu đồng. Với mức lãi suất 0% trong vòng 7 ngày vay đầu tiên, sau 7 ngày mức lãi suất sẽ dao động 22%/năm.

Takamo hỗ trợ vay tiền online nợ xấu vẫn vay được ở 63 tỉnh, thành trên toàn quốc. Kể cả khi bạn thuộc nhóm nợ xấu thứ 5.

Visame- web hỗ trợ vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

vay tiền online nợ xấu vẫn vay được visame

 

Visame không thuộc công ty cho vay nào mà là một trang web về nền tảng tài chính hỗ trợ khách hàng có khoản vay uy tín mà không cần mất nhiều thời gian.

Visame hỗ trợ vay tiền online nợ xấu vẫn vay được các khoản vay từ 1 triệu đến 15 triệu, thời hạn thanh toán tối thiểu 90 ngày và tối đa 2 năm.

Mức lãi suất mà Visame áp dụng là 20%/ năm. Bạn sẽ mất một khoản phí dịch vụ nho nhỏ khi vay tiền ở Visame bù lại thời gian giải quyết hồ sơ và giải ngân ở Visame rất nhanh chóng chỉ trong vòng 15p là bạn đã có khoản vay về tài khoản.

Credilo- web hỗ trợ vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

vay tiền online nợ xấu vẫn vay được credilo

 

Hồ sơ vay tiền online nợ xấu vẫn vay được ở Credilo được xét duyệt rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 ngày và tỉ lệ xét duyệt thành công lên tới 95%.

Hạn mức vay ở Credilo tối đa 4 triệu đồng cho khách hàng vay lần đầu tiên và 10 triệu đồng cho khách hàng vay lần 2. Lãi suất ở Credilo là 20%/năm, ngoài ra khách hàng phải đóng 120.000 hằng tháng phí dịch vụ. Thời gian hoàn tất khoản vay từ 6-12 tháng.

Mazilla- web hỗ trợ vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

vay tiền online nợ xấu vẫn vay được mazilla

 

Mazila là ứng dụng vay tiền online đa quốc gia, được sử dụng rộng rãi ở các nước trên thế giới như : Đức, Nga, Ấn Độ, Mỹ,… và có cả Việt Nam.

Mazilla chỉ hỗ trợ vay tiền online nợ xấu vẫn vay được cho các đối tượng thuộc nhóm nợ từ nhóm 3 trở xuống.

Khách hàng vay lần đầu tiên ở Mazilla được hỗ trợ khoản vay từ 4 triệu đồng và từ 15 triệu đồng cho khách hàng vay lần 2. Mazilla áp dụng mức lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên và lãi suất tối đa 15- 20%/năm cho các khoản vay lần sau.

Money Veo- web hỗ trợ vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

vay tiền online nợ xấu vẫn vay được money
Moneyveo vay tiền

Money Veo là trang web hỗ trợ tài chính uy tín được đông đảo khách hàng công nhận. Đến với Money Veo bạn sẽ được hỗ trợ các gói vay từ 1 triệu -15 triệu đồng. Với mức lãi suất 0 % cho lần vay đầu tiền và lãi suất 18,25 %/năm cho lần vay thứ 2.

Thủ tục và thời gian xét duyệt hồ sơ ở Money Veo rất đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vòng 30p. Money Veo hỗ trợ vay tiền online nợ xấu vẫn vay được cho tất cả các nhóm nợ.

Một nhược điểm đáng lưu ý ở Money Veo là thời gian thanh toán quá ngắn, chỉ trong vòng 3-7 ngày. Vì vậy, nếu bạn thật sự cần tiền rất gấp và đủ khả năng thanh toán khoản vay trong thời gian ngắn hạn mới nên vay tiền ở Money Veo.

Ưu và nhược điểm khi vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

Mỗi sự việc xảy ra đều luôn có ưu và nhược điểm. Những nơi hỗ trợ vay tiền online nợ xấu vẫn vay được cũng thế. Bạn nên nắm rõ những ưu và nhược điểm của nó để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và phù hợp với bản thân nhất có thể nhé!

Ưu điểm

 • Hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng với thủ tục đơn giản chỉ cần Cccd.
 • Không thẩm định tài sản hay cần xác nhận nhanh thân chấm.
 • Hỗ trợ vay tiền online nợ xấu vẫn vay được.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng.

Nhược điểm

 • Lãi suất cả hơn rất nhiều so với vay ở các ngân hàng thông thường.
 • Hạn mức vay thấp hơn so với ngân hàng và các tổ chức tính dụng.
 • Thời gian thanh toán khoản vay ngắn.
 • Khách hàng thường phải thanh toán 1 khoản phí dịch vụ khi sử dụng dịch vụ vay tiền online nợ xấu vẫn vay được.

Lưu ý khi sử dụng các “ địa chỉ” vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

Khi sử dụng vay tiền online nợ xấu vẫn vay được để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra trong quá trình vay, cũng như trong có trình thanh toán nợ khoản vay. Khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

 • Phải tìm hiểu kỹ về hồ sơ vay, cách thức vay cũng như lãi suất khi vay để đảm bảo thật phù hợp với điều kiện của bản thân.
 • Tự đánh giá khả năng trả nợ của mình trước khi vay để đảm bảo không mất cân bằng tiêu dẫn đến ảnh hưởng đến thanh toán khoản vay.
 • Để không có gì bất trắc trong quá trình thanh toán khoản vay, bạn nên chủ động thanh toán khoản vay trước 2-3 ngày.
 • Trong trường hợp xấu nhất, bạn không có khả năng thanh toán khoản vay của ngày hoặc tháng đó, hãy liên hệ đến nơi bạn vay để nhận được phương án tốt nhất.

Tổng kết:

Nếu bạn đang mắc nợ xấu và đang cần một khoản vay gấp mà không thể vay được từ người thân hoặc bạn bè thì bạn hãy nên cân nhắc vay tiền online nợ xấu vẫn vay được. Bởi vì vay tiền online nợ xấu vẫn vay được vẫn còn những khía cạnh bất cập như: lãi suất vay cao, thời gian thanh toán ngắn, phí tư vấn,….

Vì vậy, nếu bạn thật rất cần thì mới nên cân nhắc sự dụng đến phương án này. Hi vọng bài viết trên từ taichinhthinhvuong đã giải đáp được hết mọi thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Tham khảo bài viết liên quan:

About the Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}