vay tiền online nợ xấu vẫn vay được

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình thức vay nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và công sức với thủ tục đơn giản, quy trình giải ngân ngay trong ngày, thì vay tiền online trả góp hàng tháng là giải pháp hợp lí dành cho bạn.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vay tiền online, đồng thời giới thiệu đến bạn các trang web cho vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín nhất cũng như những điểm mà bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ vay này.

vay tiền online trả góp hàng tháng giới thiệu

Nội dung bài viết

Đôi nét về vay tiền online trả góp hàng tháng

Vay tiền online trả góp hàng tháng là một hình thức vay trả góp tín chấp hợp pháp tại Việt Nam.

Khách hàng sẽ không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập, cũng không cần chuẩn bị bộ hồ sơ phức tạp mà vẫn có thể tiếp cận với gói vay này tại các tổ chức cho vay online.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ trả góp online không cần thanh toán khoản vay chỉ trong một lần, mà có thể trả dần theo từng tháng trong kỳ hạn đã được thỏa thuận.

Vay tiền online trả góp hàng tháng có thể vẫn còn khá lạ lẫm với nhiều người, nhưng mô hình vay này đang dần được đón nhận nhiệt tình bởi hàng triệu khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu lí do tại sao.

Tại sao nên vay tiền online trả góp hàng tháng?

Vay tiền online trả góp hàng tháng được nhiều khách hàng tin dùng như vậy là vì những lợi ích nổi bật mà hình thức này mang đến cho khách hàng.

Khi nay vay tiền online trả góp hàng tháng, khách hàng chỉ cần đăng kí và làm thủ tục vay cực đơn giản bất kỳ lúc nào 100% trực tuyến, tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn hẳn hình thức vay truyền thống.

Khách hàng luôn được hỗ trợ 24/7 bởi các tổ chức cho vay online, thời gian duyệt và giải ngân nhanh, đôi khi chỉ mất có vài phút là khách hàng đã có khoản vay mình muốn.

Khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập thẩm định người thân.

Một số tổ chức cho vay tiền online trả góp hàng tháng còn chấp nhận các hồ sơ khó như nợ xấu, chỉ cần bạn khách hàng đảm bảo có thể thanh toán được khoản vay thì có thể tiếp cận dịch vụ.

Hơn hết chính là các chính sách lãi suất và hạn mức hấp dẫn, nâng cao trải nghiệm của khách hàng, như 0% lãi suất và miễn phí cho khách hàng lần đầu vay, hay mã giảm giá và hạn mức cao hơn dành cho các khách hàng thân thiết.

vay tiền online trả góp hàng tháng các tổ chức cho vay

Tuy nhiên, hàng loạt các web cho vay tiền online trả góp hàng tháng mọc lên nhan nhản trên mạng khiến khách hàng hoang mang thậm chí là nghi ngờ về chất lượng hình thức vay này.

Sau đây, bài viết sẽ cung cấp cho bạn Top 6 website cho vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Top 6 website vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín

Home Credit

Nhắc đến tổ chức vay tiền online trả góp hàng tháng thì không thể không kể đến Home Credit – một trong những công ty tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam.

vay tiền online trả góp hàng tháng giới thiệu

Điều kiện vay tại Home Credit:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam ở độ tuổi 22 – 60
 • Có CMND/CCCD hợp lệ
 • Khách hàng có thu nhập ổn định và không có nợ xấu
 • Ngoài ra, trong quá trình duyệt hồ sơ, nhân viên Home Credit có thể sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thêm những giấy tờ khác như bản sao kê lương, thẻ BHYT… để tăng tỷ lệ được xét duyệt nhanh hơn.

Hạn mức vay: 5 triệu – 200 triệu VND

Lãi suất vay: từ 0,65%/tháng

Kỳ hạn: 3 – 57 tháng

Thủ tục vay:

Bước 1: khách hàng thực hiện điền thông tin đầy đủ và chính xác lên hệ thống web và gửi đi.

Bước 2: nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn và hoàn thiện hợp đồng vay.

Bước 3: ngay sau khi được xét duyệt và hoàn tất hợp đồng vay, khoản vay mà khách hàng muốn sẽ được chuyển về tài khoản ngay trong ngày.

Mirae Asset

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tài chính cho vay tiền online trả góp hàng tháng, thì bạn không thể bỏ qua Mirae Asset, tổ chức tài chính thuộc Tập đoàn Mirae Asset Group – một tập đoàn tài chính toàn cầu của hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan.

vay tiền online trả góp hàng tháng mirae

Điều kiện vay tại Mirae Asset:

 • Khách hàng từ 20 – 60 tuổi
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực là giấy tờ bắt buộc
 • Khách hàng có nguồn thu ổn định và không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Hạn mức vay: 1.000.000 – 100.000.000 VND

Lãi suất vay: từ 1,583 – 5,25%/tháng

Kỳ hạn: từ 6 – 48 tháng

Thủ tục vay:

Bước 1: khách hàng thực hiện điền thông tin đầy đủ và chính xác mà hệ thống yêu cầu và gửi đi.

Bước 2: ngay khi hồ sơ của khách hàng được xét duyệt, nhân viên của Mirae Asset sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn gói vay và thực hiện ký hợp đồng vay.

Bước 3: khoản vay sẽ được gửi đến tài khoản của khách hàng chậm nhất là 2,5 ngày.

Doctor Đồng

Ứng cử viên tiếp theo trong danh sách Top 6 website vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín nhất chính là Doctor Đồng – được phát triển và quản lý bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Doctor Đồng là giải pháp cho vay online đầu tiên tại Việt Nam.

vay tiền online trả góp hàng tháng doctor

Điều kiện vay tại Doctor Đồng: khách hàng là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có CMND/CCCD hợp lệ và có tài khoản ngân hàng.

Tại Doctor Đồng, khách hàng có nợ xấu vẫn được hỗ trợ cho vay.

Hạn mức vay: 1.000.000 – 10.000.000 VND. Khách hàng được vay với hạn mức cao hơn ở lần vay tiếp theo.

Lãi suất vay: 0% và miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu, và 12 – 20% cho các khách hàng cũ.

Kỳ hạn: linh hoạt từ 3 – 12 tháng

Thủ tục vay:

Bước 1: khách hàng thao tác nhập thông tin theo yêu cầu của hệ thống và gửi đi.

Bước 2: đơn của khách hàng được xét duyệt.

Bước 3: khoản vay mà khách hàng mong muốn sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng ngay trong ngày.

Tamo

Tamo, được quản lí bởi Sofi Solution, tiếp tục là một nền tảng cho vay tiền online trả góp hàng tháng 24/7 uy tín có thể hỗ trợ giải quyết khó khăn tài chính của bạn.

vay tiền online trả góp hàng tháng tamo

Điều kiện vay tại Tamo: khách hàng là công dân Việt Nam ở độ tuổi 20 – 60, sở hữu CMND/CCCD còn hiệu lực, có tài khoản ngân hàng và thu nhập ổn định.

Hạn mức vay: 250.000 – 5.000.000 VND dành cho khách hàng mới, và có thể lên đến 20.000.000 VND đối với khách hàng thân thiết.

Lãi suất: mức lãi ưu đãi 0% áp dụng cho các khách hàng mới, và mức lãi 12 – 20%/năm dành cho các khoản vay tiếp theo.

Kỳ hạn: 3 – 6 tháng.

Thủ tục vay:

Bước 1: khách hàng chỉ cần điền vào hồ sơ được yêu cầu trên hệ thống.

Bước 2: hồ sơ vay của khách hàng được thông qua.

Bước 3: khoản vay sẽ được chuyển về tài khoản của khách hàng trong vài phút.

MoneyCat

Cái tên kế tiếp là MoneyCat, một trong những nền tảng vay tiền online trả góp hàng tháng 24/7 uy tín thuộc Công ty TNHH MTV LENDTOP.

vay tiền online trả góp hàng tháng moneycat

Điều kiện vay tại MoneyCat: khách hàng là công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi, có CMND/CCCD hợp lệ và một tài khoản ngân hàng.

Khách hàng có nợ xấu, nợ chú ý vẫn được MoneyCat hỗ trợ cho vay tiền online trả góp hàng tháng.

Hạn mức vay: 1.000.000 – 10.000.000 VND

Lãi suất vay: áp dụng 0% lãi suất cho khách hàng mới sử dụng lần đầu, và 12 – 18%/năm cho các lần vay sau.

Kỳ hạn: 3 – 6 tháng

Thủ tục vay:

Bước 1: khách hàng thực hiện điền thông tin vào đơn trên hệ thống web và gửi đi.

Bước 2: đơn của khách hàng được xét duyệt.

Bước 3: khoản vay mà khách hàng mong muốn sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng ngay trong ngày.

Avay

Nhân vật cuối cùng góp mặt trong danh sách Top 6 website vay tiền online trả góp hàng tháng là Avay, giải pháp không thể hợp lý hơn giúp khách hàng giải quyết những khó khăn tài chính kịp thời.

Avay đóng vai trò là một đơn vị trung gian kết nối khách hàng với những tổ chức tín dụng uy tín là đối tác của Avay, tiêu biểu như OCB, VP Bank, FE Credit…

vay tiền online trả góp hàng tháng avay

Vì Avay chỉ là một đơn vị trung gian, nên những điều kiện để khách hàng có thể tiếp cận vay phải phụ thuộc theo quy định cụ thể của tổ chức cho vay là đối tác với Avay.

Sau đây là nhưng quy định chung nhất mà khách hàng cần có:

 • Khách hàng ở khung tuổi 21 – 65.
 • CMND/CCCD hợp lệ và sổ hộ khẩu là giấy tờ bắt cuộc phải có.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định.
 • Khách hàng dùng thuê bao VInaphone và Mobifone có thể phải cung cấp bổ sung các giấy tờ như bản sao kê lương, giấy đăng ký xe, hợp đồng bảo hiểm theo yêu cầu của nhân viên tư vấn.
 • Khách hàng có CMND quân nhân không được hỗ trợ vay.

Hạn mức vay: 10.000.000 – 80.000.000 VND

Lãi suất vay: 18 – 36%/năm

Kỳ hạn: linh hoạt từ 12 – 36 tháng.

Thủ tục vay:

Bước 1: khách hàng tiến hành điền thông tin chuẩn xác, đầy đủ trên hệ thống web và gửi đi.

Bước 2: nếu hồ sơ khách hàng được duyệt, trong vòng 24h sẽ có nhân viên liên hệ đến khách hàng để tư vấn gói vay phù hợp và hỗ trợ khách hàng hoàn tất hồ sơ vay.

Bước 3: tổ chức tín dụng là đối tác của Avay sẽ tiến hành giải ngân chậm nhất là 5 ngày sau khi khách hàng ký hợp đồng.

Như vậy, bài viết đã gửi đến bạn danh sách các website vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín nhất để bạn yên tâm lựa chọn tiếp cận.

Mặc dù vay tiền online trả góp hàng tháng có rất nhiều mặt tốt dễ thấy như tiện lợi hơn thoải mái hơn hình thức truyền thống, nhưng vẫn còn một số hạn chế vẫn tồn tại ở hình thức cho vay phổ biến này mà bạn cần cân nhắc và chú ý hơn trong quá trình sử dụng.

Hạn chế khi vay tiền online trả góp hàng tháng

Hạn chế đầu tiên mà ai cũng dè chừng khi nhắc đến vay tiền online trả góp hàng tháng đó là rủi ro bị lừa đảo. Ngày càng nhiều các web hay app vay tiền trực tuyến xuất hiện tràn lan trên mạng do nhu cầu và xu hướng sử dụng hình thức vay này đang dần gia tăng, kẻ gian cũng vì thế mà lợi dụng thời cơ tìm cách lừa gạt chiếm đoạt tài sản. Trên thực tế, đã không ít nạn nhân mất tiền oan vì không tìm hiểu kĩ tổ chức cho vay trước khi đăng ký dịch vụ.

Hạn mức cho vay tiền online trả góp hàng tháng thường không cao, chỉ phù hợp với nhu cầu vay nhanh tiêu dùng, không phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay một khoản vốn lớn.

Vì đây là hình thức vay tín chấp, không thế chấp, không chứng minh thu nhập, không yêu cầu nhiều giấy tờ rườm rà, nên chắc chắn lãi suất vay sẽ cao, có nơi lãi suất lên đến 30%/năm.

Các web có hỗ trợ nợ xấu thường có kỳ hạn thanh toán không dài, còn các web có kỳ hạn dài thì thường không hỗ trợ nợ xấu.

Dù là bất kỳ hình thức vay nào cũng đều có những mặt lợi và mặt rủi ro riêng, điều quan trong là người dùng nên nhận biết, cân nhắc và thật cẩn thận để đảm bảo an toàn cho bản thân khi sử dụng dịch vụ vay tiền online trả góp hàng tháng.

vay tiền online trả góp hàng tháng hạn chế

Những điểm cần lưu ý khi vay tiền online trả góp hàng tháng

Từ những hạn chế kể trên, ta có thể rút ra một số lưu ý trước và trong quá trình vay tiền online trả góp hàng tháng:

Để tránh gặp phải những tổ chức lừa đảo, bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng về các tổ chức uy tín nhất trên những diễn đàn đáng tin cậy. Bạn nên chọn những tổ chức có chính sách vay rõ ràng và minh bạch. (tham khảo các tổ chức bài viết đã giới thiệu ở trên)

Các web cho vay thường không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký nào trước khi giải ngân. Bạn cần cẩn thận với những web tính phí đăng ký vì đây có thể là dấu hiệu lừa đảo.

Bạn cần cân nhắc khả năng tài chính của bản thân và khả năng thanh toán khoản vay trong một kỳ hạn để chọn ra đơn vị cho vay có chính sách vay phù hợp nhất. Lúc này bạn cần xem xét thật kĩ chính sách vay của đơn vị cho vay (điều kiện, hạn mức, lãi suất, kỳ hạn, chính sách ưu đãi) trước khi chọn sử dụng dịch vụ tại đây.

Tại một số web, nếu hồ sơ của khách hàng được duyệt, nhân viên sẽ liên lạc đến số điện thoại của khách hàng để tư vấn và hỗ trợ hoàn thành hợp đồng vay, bạn cần để ý điện thoại để không bỏ lỡ cuộc gọi nào. Nếu vì lí do cá nhân bạn không thể nhận cuộc gọi thì nhân viên sẽ bố trí liên lạc bạn vào thời gian khác.

Bạn cần kiểm tra kĩ hợp đồng vay để tránh sai sót và tránh vi phạm.

Bạn nên chủ động thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh bị phạt phí trễ hạn và tránh mang nợ xấu trong lịch sử tín dụng.

Nếu có bất kỳ sự cố hay vấn đề gì trong quá trình thanh toán khoản vay, bạn hoàn toàn có thể liên lạc với tổng đài chăm sóc khách hàng của tổ chức cho vay để được giải quyết kịp thời. Bất kỳ thắc mắc nào cũng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình giải đáp và hỗ trợ.

Tổng kết

Trong thời đại công nghệ số, ngày càng nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng giải pháp vay tiền online trả góp hàng tháng bởi tính tiện lợi và nhanh gọn.

Mong rằng bài viết từ taichinhthinhvuong đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay phổ biến này, đồng thời giúp bạn lựa chọn được tổ chức cho vay tiền online trả góp hàng tháng phù hợp nhất.

Bài viết liên quan:

About the Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}