vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd check ảnh đại diện

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd là một hình thức vay mới mẻ và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính tiện lợi và nhanh gọn.

Nếu quý vị có nhu cầu vay tiền nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức, không thế chấp tài sản, không thủ tục rườm rà, thì vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd chính là giải pháp hợp lí nhất.

Xin mời tham khảo bài viết sau đây để hiểu thêm về giải pháp vay phổ biến này.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd giới thiệu

Nội dung bài viết

Đôi nét về vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Vay tiền trả góp theo tháng là gì?

Chắc hẳn hình thức vay tiền trả góp theo tháng đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với nhiều khách hàng. Đây là hình thức vay mà khách hàng sẽ trả dần gốc và lãi vay theo từng tháng cho đến khi thanh toán hết khoản vay. Số tiền cần phải trả mỗi tháng được tính bằng cách chia tổng số vốn vay và lãi định kỳ theo số tháng (kỳ hạn) đã được thỏa thuận trong hợp đồng vay.

Thông thường kỳ hạn được kéo dài từ 3 đến 12 tháng, có nơi cho phép khách hàng vay lên đến 48 tháng, tùy theo khả năng tài chính của khách hàng và thỏa thuận giữa khách hàng với đơn vị/ tổ chức cho vay.

Có 2 kiểu vay tra góp theo tháng: vay thế chấp và vay tín chấp. 

Vay thế chấp: khách hàng cần có tài sản đảm bảo, giấy tờ chứng minh phức tạp theo quy định, nhưng đổi lại khách hàng được vay với hạn mức cao hơn và lãi suất thấp.

Vay tín chấp: khách hàng không cần tài sản đảm bảo, thủ tục nhanh gọn hơn, nhưng lại có lãi suất cao và chỉ phù hợp với nhu cầu vay các khoản vay nhỏ.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd là gì?

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd là một hình thức vay tín chấp, khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay này chỉ cần có cmnd hoặc cccd hợp lệ là đã có thể làm thủ tục vay tiền với các tổ chức tài chính online một các nhanh chóng.

Nhưng khách hàng nên sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd ở đơn vị cho vay nào mới an toàn? Xin mời quý vị đọc phần tiếp theo.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd khái niệm

10 Tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Bài viết sẽ giới thiệu cho quý vị những công ty tài chính/các web uy tín nhất có hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd với những thủ tục vừa nhanh gọn vừa tiện lợi, tiết kiệm thời gian lẫn công sức của khách hàng.

Home Credit

Ứng cử viên đầu tiên trong danh sách 10 tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd là Home Credit – một trong những công ty tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd home credit

Điều kiện vay: khách hàng phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 – 60 có cmnd/cccd hợp lệ, có thu nhập ỏn định và không có nợ xấu tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác. Nếu khách hàng cung cấp thêm giấy tờ như thẻ BHYT, bản sao kê lương… thì có thể tăng tỉ lệ được xét duyệt.

Hạn mức vay: 5.000.000 – 200.000.000 VND

Lãi suất vay: chỉ từ 0,65%/tháng

Kỳ hạn: 3 – 57 tháng. Trước ngày đến hạn thanh toán 5 – 7 ngày, Home Credit sẽ liên lạc với khách hàng để nhắc nhờ.

Thủ tục vay: khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, chỉ cần điền vào hồ sơ đăng ký trên hệ thống web, gửi đi và chờ được xét duyệt chỉ trong 10 phút. Ngay sau khi hoàn tất hợp đồng vay với Home Credit, khoản vay mà khách hàng mong muốn sẽ được chuyển về tài khoản chỉ từ 3 giờ.

Hình thức thanh toán: khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử của ứng dụng Home Credit hoặc Momo, AirPay, ViettelPay…; qua Onepay bằng thẻ ATM nội địa trên ứng dụng Home Credit; nộp trực tiếp hoặc chuyển khoản với các tài khoản ngân hàng của Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam.

Mirae Asset

Mirae Asset, thuộc Tập đoàn Mirae Asset Group – một tập đoàn tài chính toàn cầu của hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, tiếp tục là một công ty tài chính có hỗ trợ cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd.

Công ty Mirae Asset Việt Nam chính thức hoạt động từ 2011 và vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện không ngừng để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vay tốt nhất, giúp khách hàng tiếp cận các nguồn vốn hợp pháp và an toàn.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd mirae asset

Điều kiện vay: khách hàng từ 20 – 60 tuổi có cmnd/cccd còn hiệu lực, có nguồn thu nhập ổn định và không có nợ xấu.

Hạn mức: 1.000.000 – 100.000.000 VND

Lãi suất vay: từ 1,583% – 5,25%/tháng

Kỳ hạn: từ 6 – 48 tháng

Thủ tục vay: khách hàng điền đầy đủ thông tin chuẩn xác vào hồ sơ đăng ký trên hệ thống web và gửi đi. Ngay khi hồ sơ của khách hàng được xét duyệt, nhân viên của Mirae Asset sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn gói vay và thực hiện ký hợp đồng vay, Sau đó khoản vảy sẽ được gửi đến tài khoản của khách hàng chậm nhất là 2,5 ngày.

Hình thức thanh toán: khách hàng có thể thanh toán trực tuyến tại Payoo hoặc qua các ví điện tử như Momo, Viettel Money, ZaloPay…

Avay

Avay tự hào là một trong những đơn vị trung gian liên kết khách hàng với những công ty tài chính cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd uy tín nhất và hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các vấn đề về tài chính của khách hàng. 

Khác với 2 công ty tài chính trên, Avay có hỗ trợ khách hàng có nợ xấu.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd avay

Điều kiện vay: thông thường khách hàng ở độ tuổi từ 21 – 65 (tùy theo từng đối tác cho vay của Avay) và có CMND/CCCD còn hiệu lực có thể tiếp cận với dịch vụ

Hạn mức vay: 10.000.000 – 80.000.000 VND.

Lãi suất: 18 – 36%/năm.

Kỳ hạn: 12 – 36 tháng.

Thủ tục vay: khách hàng nhập thông tin lên hệ thống web và đợi kết quả xét duyệt chỉ trong vài phút. Nhân viên sẽ liên lạc sớm nhất với khách hàng đẻ tư vấn và tiến hành ký hợp đồng vay. Chậm nhất là 5 ngày, khoản vay sẽ được được gửi về tài khoản của khách hàng.

Hình thức thanh toán: Tùy vào từng đơn vị giải ngân, khách hàng tiến hành lựa chọn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc đến tận điểm thu hộ hay chi nhánh ngân hàng để thanh toán.

Oncredit

Kế tiếp là Oncredit, một trong những nền tảng vay tiền trực tuyến 24/7 cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd được phát triển bởi Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính Oncredit.

Đến với Oncredit, mọi thủ tục truyền thống và giấy tờ rườm rà từ giấy chứng minh thu nhập, giấy tờ tài sản thế chấp đều được lược bỏ. Hơn thế, khách hàng đến với Oncredit còn được hỗ trợ cho vay nợ xấu, được hưởng các ưu đãi về lãi suất hấp dẫn chỉ tại Oncredit.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd oncredit

Điều kiện vay: khách hàng là công dân Việt Nam từ 18 tuổi có CMND/CCCD hợp lệ và một tài khoản ngân hàng để nhận khoản vay.

Hạn mức vay: 500.000 – 15.000.000 VND, có thể lên tới 18.000.000 VND dành cho các lần vay sau.

Lãi suất vay: 14.2 – 14.6%/năm. Oncredit áp dụng chính sách ưu đãi 0% lãi và miễn phí cho lần vay đầu tiên, tặng mã giảm giá đến 50% cho các khách hàng thân thiết.

Kỳ hạn: 3 – 6 tháng.

Thủ tục vay: khách hàng cần điền vào hồ sơ đăng ký vay trên hệ thống web, gửi đi và chờ được xét duyệt chỉ trong ít phút. Việc ký hợp đồng vay và nhận tiền được thực hiện 100% online.

Hình thức thanh toán: Oncredit khuyến khích khách hàng thanh toán qua Momo hoặc Internet Banking. Ngoài ra, khách hàng chỉ thanh toán qua tài khoản ngân hàng duy nhất của Công ty TNHH TMDV Lợi Tín tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) – CN Gia Định.

Robocash

Robocash, được phát triển bởi Công ty TNHH Robocash Việt Nam, tiếp tục là một web cho vay trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi có hỗ trợ vay trả góp theo tháng chỉ cần cmnd uy tín mà khách hàng không thể bỏ qua.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd robocash

Điều kiện vay: khách hàng từ 22 – 60 tuổi có CMND/CCCD hợp lệ, thu nhập ổn định.

Hạn mức vay: hỗ trợ vay từ 1.000.000 – 5.000.000 VND dành cho khoản vay đầu, và lên tới 10.000.000 VND dành cho các khoản vay kế tiếp.

Lãi suất: chính sách ưu đãi hấp dẫn 0% cho khách hàng mới và 18,3%/năm cho các lần vay sau đó.

Kỳ hạn: 3 – 6 tháng.

Thủ tục vay: khách hàng nhập đầy đủ và chính xác thông tin vào đơn đăng ký trên hệ thống. Sau khi đơn của khách hàng được xét duyệt, số tiền mà khách hàng mong muốn sẽ được gửi về tài khoản trong vài phút.

Hình thức thanh toán: khách hảng chỉ thanh toán đến các tài khoản ngân hàng điện tử của Công ty TNHH Cầm Đồ GOVAY, hoặc đến các điểm thu hộ/chi nhánh ngân hàng đối tác của Robocash.

Doctor Đồng

Nhắc đến giải pháp vay tiền hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd tốt nhất thì không thể không nhắc đến Doctor Đồng, giải pháp được phát triển bởi một trong những tổ chức tài chính uy tín nhất, Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Doctor Đồng chính là giải pháp cho vay online đầu tiên tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd doctor dong

Điều kiện vay: khách hàng trong độ tuổi từ 18 có CMND/CCCD hợp lệ, nguồn thu ổn định và có tài khoản ngân hàng.

Hạn mức vay: 1.000.000 – 10.000.000 VND, có thể cao hơn vào các lần vay tiếp theo.

Lãi suất: 12 – 20%/năm. Tại Doctor Đồng, khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ cũng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi là 0%.

Kỳ hạn: 3 – 12 tháng.

Thủ tục vay: khách hàng nhập thông tin vào hồ sơ trên hệ thống, gửi đi và đợi xét duyệt. Sau khi đơn được xét trong vài phút, tài khoản khách hàng sẽ có khoản vay mà mình muốn.

Hình thức thanh toán: Khách hàng chỉ thanh toán vào tài khoản ngân hàng của Công ty TNHH MTV Vạn An Phát hoặc Công ty TNHH MTV TMDV Hoàng An Phú tùy vào đối tác giải ngân của khách hàng.

Vamo

Ứng cử viên tiếp theo trong danh sách Top 10 tổ chức cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd là Vamo.

Điều kiện vay: khách hàng là công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi có CMND/CCCD hợp lệ, có tài khoản ngân hàng và thu nhập trên 3 triệu.

Hạn mức: 500.000 – 10.000.000 VND

Lãi suất: mức lãi là 0% dành cho khách vay lần đầu, và mức lãi 12 – 18,25%/năm dành cho các khoản vay tiếp theo.

Kỳ hạn: từ 3 – 6 tháng.

Thủ tục vay: khách hàng chọn mức vay mong muốn và điền vào hồ sơ vay trên web. Sau khi hồ sơ của khách hàng được xét duyệt khoảng vài phút, số tiền mà khách hàng đã thỏa thuận sẽ được chuyển tới tài khoản.

Hình thức thanh toán: khách hàng có thể thanh toán bằng ví điện tử hoặc qua hình thức chuyển khoản đến tài khoản của Công ty TNHH HOANG KIM NHAT.

Senmo

Nếu quý khách đang tìm kiếm một web cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd, thì quý khách không thể bỏ qua Senmo. 

Đến với Senmo, mọi thủ tục và hồ sơ vay tiền đều sẽ nhẹ nhàng và tiện lợi hơn rất nhiều, tiết kiệm thời gian và công sức của mọi khách hàng.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd senmo

Điều kiện vay: khách hàng là công dân Việt Nam từ 19 – 70 tuổi có CMND/CCCD hợp lệ và một tài khoản ngân hàng.

Hạn mức vay: 100.000 – 4.000.000 VND dành cho lần vay đầu, và lên tới 20.000.000 VND áp dụng cho các lần vay kế tiếp.

Lãi suất: 12 – 22%/năm, ưu đãi hấp dẫn 0% lãi cho khách hàng mới và cung cấp mã giảm giá cho các khách hàng thân thiết.

Kỳ hạn: 3 – 6 tháng.

Thủ tục vay: khách hàng nhập thông tin vào lên hệ thống. Hồ sơ của khách hàng được gửi đi sẽ được xét duyệt nhanh chóng, và chỉ trong 2 giờ số tiền đã đến được tài khoản khách hàng.

Hình thức thanh toán: Senmo chỉ chấp nhận thanh toán qua tài khoản ngân hàng của Công ty TNHH Phúc Lộc Thọ (chấp nhận cả chuyển khoản hoặc giao dịch tại chi nhánh ngân hàng)

Tamo

Tamo chính là ứng cử viên sáng giá tiếp theo cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd 24/7 với nhiều chính sách ưu đãi.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd tamo

Điều kiện vay: khách hàng là công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi sở hữu một CMND/CCCD con hiệu lực, có tài khoản ngân hàng và thu nhập ổn định.

Hạn mức vay: 250.000 – 5.000.000 VND dành cho khách hàng mới, và có thể lên đến 20.000.000 VND đối với khách hàng thân thiết.

Lãi suất: mức lãi ưu đãi 0% áp dụng cho các khách hàng mới, và mức lãi 12 – 20%/năm dành cho các khoản vay tiếp theo.

Kỳ hạn: 3 – 6 tháng.

Thủ tục vay: khách hàng chỉ cần điền vào hồ sơ được yêu cầu trên hệ thống. Sau khi hồ sơ vay của khách hàng được thông qua, khoản tiền sẽ được đổ về tài khoản của khách hàng trong vài phút.

Hình thức thanh toán: khách hàng có thể chọn thanh toán vào tài khoản ngân hàng của Công ty Digital Credit thông qua các kênh online hoặc gửi bằng tiền mặt.

MoneyCat

MoneyCat, một giải pháp không thể hợp lý hơn thuộc Công ty TNHH MTV LENDTOP, chính là cái tên cuối cùng trong danh sách 10 tổ chức cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd.

vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd moneycat

Điều kiện vay: khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 – 60 có CMND/CCCD còn hiệu lực và một tài khoản ngân hàng.

Hạn mức vay: hỗ trợ vay từ 1.000.000 – 10.000.000 VND

Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu, và mức lãi 12 – 18,25%/năm cho các lần vay tiếp theo.

Kỳ hạn: 3 – 6 tháng.

Thủ tục vay: khách hàng tiến hành điền thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu, gửi đi, và đợi xét duyệt. Ngay sau khi đơn được duyệt, khoản vay mà khách hàng muốn sẽ được đổ về tài khoản.

Hình thức thanh toán: khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử Momo, ATM card, chuyển khoản qua ngân hàng của Công ty TNHH MTV TM DV SaiGon Credit, hoặc thanh toán qua Viettel Post đến SaiGon Credit.

Qua danh sách 10 Tổ chức cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd, ta có thể dễ thấy rằng hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd có thủ tục nhanh gọn và tiện lợi hơn hẳn hình thức cho vay thế chấp truyền thống.

Bên cạnh các lợi ích mà hình thức vay này mang lại, khách hàng nên biết thêm về mặt hạn chế còn tồn tại ở hình thức vay này để chú ý hơn khi sử dụng dịch vụ.

Lợi ích và hạn chế khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Dù là hình thức vay nào thì cũng đều có mặt tốt và mặt hạn chế nhất định, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd cũng vậy. Nhưng trước hết hãy cùng điểm qua các lợi ích mà vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd mang lại cho khách hàng.

Lợi ích

Nhờ các tổ chức cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd, khách hàng có thể vay tiền nhanh chóng với hồ sơ đơn giản, khỏi mất thời gian với những thủ tục rườm rà, và có khả năng được xét duyệt hộ sơ đăng ký vay nhanh hơn rất nhiều.

Đối với 10 Tổ chức tài chính cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd kể trên, khách hàng hoàn toàn có thể thao tác ký hợp đồng và nhận khoản vay 100% online mà không cần phải đến tận nơi làm thủ tục.

Thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân không quá 1 ngày, đôi khi chỉ mất có vài phút.

Hầu hết các tổ chức cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd online đều hỗ trợ nợ xấu, không cần thẩm định người thân, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần khách hàng có một cmnd hoặc cccd hợp lệ là được.

Hơn cả, khách hàng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn như 0% lãi suất, miễn phí dịch vụ cho khoản vay đầu, và mã giảm giá cho các khách hàng thân thiết.

Song ta cũng cần nhận thức về một số hạn chế vẫn còn tồn tại ở hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd này.

Hạn chế

Hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd mà không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp thì sẽ đi kèm với lãi suất rất cao, có thể lên tới từ 20%/năm.

Hạn mức cho vay ở các tổ chức cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd thường không cao.

Dù hầu hết tổ chức có hỗ trợ nợ xấu, nhưng một số công ty như Home Credit, Mirae Asset lại cần kiểm tra nợ xấu khi xét duyệt hồ sơ cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd.

Kỳ hạn cho vay thường không dài.

Hiện nay, ngoài các tổ chức mà bài viết đã kể trên, đã có không ít các tổ chức cho vay trực tuyến có hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd. Khách hàng khi lựa chọn tổ chức nào cũng cần phải thật cẩn thận để tránh gặp những tình huống éo le.

Lưu ý khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Khách hàng cần tìm hiểu kỹ về tổ chức cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd trên các diễn đàn đáng tin cậy để chọn lựa các tổ chức an toàn có chính sách vay minh bạch và rõ ràng.

Khách hàng khi chọn gói vay của một tổ chức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd nào cũng cần đọc kĩ các mục như hạn mức, lãi suất và kỳ hạn để chọn ra gói vay của tổ chức phù hợp với khả năng tài chính của mình nhất. Để biết thêm thông tin, khách hoàn toàn có thể liên hệ đến hotline để được tư vấn.

Khi ký hợp đồng, khách hàng cần xem xét kỹ xem có đúng thông tin mà hai bên đã thỏa thuận hay không, và đọc kỹ các điều khoản để tránh vi phạm hợp đồng.

Khách hàng lưu ý chủ động thanh toán đúng hạn để tránh phát sinh các khoản phí nộp phạt và tránh bị nợ xấu.

Tổng kết

Như vây, bài viết từ taichinhthinhvuong đã giới thiệu đến quý vị 10 Tổ chức cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd và cung cấp cho quý vị những thông tin hữu ích khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd.

Hy vọng rằng, sau bài viết này quý vị có thể tìm được một giải pháp thông thái nhất để giải quyết vấn đề tài chính của mình.

Bài viết liên quan:

About the Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}