Vay Tiền Trên ViettelPay Có An Toàn Không

Viettelpay là ứng dụng vay tiền mới nổi trong thời gian gần đây nhưng phần lớn người dùng vẫn đắn đo liệu vay tiền trên Viettelpay có an toàn không? Hãy đọc bài viết sau đây để làm rõ vấn đề này.

Nội dung bài viết

ViettelPay là gì?

Vay Tiền Trên ViettelPay Có An Toàn Không

Khi nghe đến ViettelPay, chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ đến thương hiệu nổi tiếng Viettel. Vậy ViettelPay là gì? Chúng ta cùng đi tìm hiểu.

ViettelPay thuộc ngân hàng nào?

ViettelPay là một ứng dụng trên điện thoại di động, và được phát triển bởi tập đoàn công nghiệp – viễn thông quân đội Viettel.

Mặc dù được coi như là một ngân hàng số lớn nhất cả nước, nhưng ViettelPay không thuộc bất kỳ ngân hàng nào.

Ứng dụng ViettelPay là gì?

Vay Tiền Trên ViettelPay Có An Toàn Không 1

Ứng dụng ViettelPay là một nền tảng ngân hàng số với đầy đủ chức năng cốt lõi về tài chính và đồng bộ với tài khoản ngân hàng.

ViettelPay được tạo ra với chức năng giống như ví điện tử. ViettelPay cung cấp đa dạng các gói dịch vụ tài chính online như thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán mua hàng – đặt hàng online, chuyển tiền, gửi tích kiệm, và cho vay.

Ứng dụng ViettelPay giống như một tổ chức ngân hàng, chỉ khác là không cần phải có mặt tại ngân hàng, không phải xếp hàng chờ đợi, không phải cất giữ những hóa đơn đã thanh toán, và không phải mất quá nhiều thời gian để sử dụng dịch vụ tài chính cơ bản.

Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet, bạn tải ứng dụng ViettelPay và đăng ký tài khoản. Rất đơn giản và tiện lợi.

Vay tiền trên ViettelPay là gì

Vay tiền ViettelPay rất an toàn và uy tín

Vay tiền trên ViettelPay là một dịch vụ tài chính cơ bản, được tích hợp trên ứng dụng ViettelPay, rất an toàn và uy tín.

Vay tiền online trên ứng dụng ViettelPay là gì

Vay tiền online trên ứng dụng ViettelPay là hình thức vay mượn trực tuyến trên nền tảng ngân hàng số ViettelPay. Người cần vay không trực tiếp có mặt tại ngân hàng để làm thủ tục vay. Mọi thủ tục vay mượn và giải ngân đều thực hiện trực tuyến (online). Thông qua việc liên kết với các ngân hàng, số tiền sau khi được giải ngân được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng đi vay.

Điều kiện vay tiền ViettelPay

Điều kiện để được vay tiền ViettelPay rất đơn giản. Khách hàng đi vay phải trong độ tuổi 20 – 60, là công dân Việt Nam và hiện đang sinh sống trên 63 tỉnh thành, có thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân.

5 lý do vay tiền ViettelPay rất an toàn và uy tín

Khi nghe việc vay tiền online, nhiều bạn thường cảm thấy lo lắng về dịch vụ này. Để giúp bạn cảm thấy yên tâm, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những lý do vay tiền ViettelPay rất an toàn và uy tín.

ViettelPay thuộc tập đoàn công nghiệp – viễn thông quân đội Viettel

 

Viettel là tập đoàn công nghiệp – viễn thông quân đội do chính phủ Việt Nam thành lập và đầu tư. Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, hiện tại Viettel đang đứng Số 1 về thương hiệu giá trị nhất tại Việt Nam, và đứng Số 1 khu vực Đông nam á về thương hiệu giá trị nhất trong lĩnh vực viễn thông. Trên thế giới, Viettel đứng thứ 227 về thương hiệu có giá trị nhất thế giới.

 

Với tầm nhìn “Sáng tạo vì con người” và sứ mệnh “tiên phong trong kiến tạo xã hội số”, tập đoàn cộng nghiệp – viễn thông quân đội (Viettel) đã cho ra đời ứng dụng ViettelPay – ngân hàng số của người Việt, được sở hữu và điều hành bởi Viettel.

ViettelPay ra đời với sứ mệnh giúp người dân Việt Nam trên mọi miền tổ quốc được tiếp cận và sử dụng các dịch vụ tài chính cơ bản như chuyển tiền, thanh toán online, gửi tích kiệm và vay mượn nhanh chóng, tiết kiệm, và an toàn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tập đoàn công nghiệp – viễn thông quân đội Viettel ở đây: link

ViettelPay có lên kết với nhiều ngân hàng lớn

Ứng dụng ViettelPay (ngân hàng số), đã liên kết kết với rất nhiều ngân hàng và các tổ chức tài chính, tín dụng lớn trong và ngoài nước. Những tổ chức này hoạt động dưới sự giám sát của pháp luật và chính phủ Việt Nam.

Với hơn 30 ngân hàng lớn nhỏ mà ViettelPay đã liên kết, có thể kể đến:

Ngân hàng quân đội (MB Bank)

Ngân hàng ngoại thương (Vietcombank)

Ngân hàng đầu từ và phát triển Việt Nam (BIDV)

Ngân hàng kỹ thương (Techcombank)

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank)

Ngân hàng công thương Việt Nam (ViettinBank)

Ngân hàng quốc tế (VIB)

Ngân hàng Á Châu (ACB)

Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VPBank)

Và nhiều ngân hàng khác.

Các tổ chức tài chính uy tín đang hợp tác cùng ViettelPay

Công ty tài chính Toyota Finance

Công ty tài chính Vietcredit

Công ty tài chính Lotte Finance

Công ty tài chính Shinhan Finance

Công ty tài chính SHB Finance

Công ty tài chính FE Credit

Và nhiều công ty tài chính khác.

Thủ tục vay dễ dàng và giải ngân nhanh chóng

Ứng dụng ViettelPay cho khách hàng vay tiền theo hình thức cho vay tín chấp. Đây là hình thức cho vay dựa vào giấy tờ tùy thân của khách hàng đi vay – cụ thể là thể căn cước công dân và chứng mình nhân dân.

Để vay tiền trên ứng dụng ViettelPay, khách hàng đi vay phải có tài khoản trên ViettelPay. Với các thao tác thủ tục đơn giản như sau:

Nhấn vào mục cho vay trên ứng dụng ViettelPay

Chọn số tiền và kỳ hạn vay

Cung cấp ảnh của thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân (lưu ý: chụp cả mặt trước và sau), và anh chân dung.

Điền thông tin cá nhân: họ và tên, giới tính, ngày sinh, số điện thoại, số thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh dân nhân. (Các mục điền thông tin được hướng dẫn cụ thể trên ViettelPay)

Nhập địa chỉ thường trú và chỗ ở hiện tại.

Cung cấp thông tin tổng thu nhập hàng tháng, nghề nghiệp hiện tại và mục đích vay tiền.

Như vậy là đã đầy đủ thủ tục vay tiền trên ViettelPay. Khách hàng đi vay phải chờ khoảng 10 phút để ViettelPay xét duyệt hồ sơ. Hồ sơ thông qua, hợp đồng vay tiền của khách hàng sẽ được gửi trực tiếp trên ứng dụng ViettelPay, khách hàng đọc cẩn thận lại các thông tin và điều khoản vay. Nếu khách hàng đồng ý với các điều khoản, có thể nhấn vào ký hợp đồng.

Sau khi ký kết hợp đồng vay dưới hình thức online của ViettelPay, khách hàng cung cấp số tài khoản của ngân hàng mà khách hàng đi vay muốn ViettelPay giải ngân vào. Số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản đã chỉ định sau 4 phút.

Trong khoảng 20 phút, bạn có thể vay được số tiền từ 1 triệu – 10 triệu của ViettelPay.

ViettelPay thể hiện lãi suất vay rõ ràng

 

Nhờ thể hiện lãi suất khoản vay cụ thể, rõ ràng trên cả công thông tin và hợp đồng vay mượn, nên nhiều khách hàng đặt lòng tin vào việc vay tiền ViettelPay rất an toàn và uy tín.

Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể tự tín lãi suất khoản vay, với công thức như sau:

Tiền lãi suất = (số tiền vay x lãi suất tính theo năm x tổng số ngày vay) / 365

Ví dụ:

Anh A cần thêm 10 triệu để đủ mua 1 chiếc xe máy Honda Wave. Anh A vay tiền tiêu dùng trên ứng dụng ViettelPay, với khoản vay là 10 triệu và thời gian trả là 3 tháng. Mức lãi suất của khoản vay là 18% / năm.

Tiền lãi suất = (số tiền vay x lãi suất tính theo năm x tổng số ngày vay) / 365

= (10,000,000 x 18% x 90) / 365 = 443,835 đồng.

Số tiền 443,835 là tổng số tiền lãi của khoản vay 10 triệu mà anh A cần trả.

Độ bảo mật thông tin khách hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Với tất cả chúng ta, việc bảo mật thông tin cá nhân luôn được đặt lên vị trí ưu tiên hàng đầu. Thấu hiểu được vấn đề này của khách hàng, ViettelPay đã tạo ra rất nhiều bức tưởng lửa để bảo vệ thông tin của khách hàng.  Cụ thể là

ViettelPay tạo ra 2 lớp bảo vệ cả về mã PIN và mã OTP, khi trao đổi thông tin giữa ViettelPay và khách hàng. Mã OTP hay còn gọi là mật khẩu dùng 1 lần, có hiệu lực thời gian rất ngắn (thường là 2 phút), dùng để xác nhận giao dịch giữa khách hàng và ngân hàng. Mã OTP giúp ngăn chặn hacker và lộ thông tin tài khoản.

ViettelPay sử dụng công nghệ bảo mật 3DES. Đây là công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện này, và chỉ được sử dụng cho cơ quan chính phủ, quân đội, ngân hàng. 3DES là mã hóa thông tin qua 3 lần mã khóa khác nhau. Ta có thể hiểu nôm na 1 ổ khóa chứa 3 lớp khóa. Ta phải mở khóa 3 lần.

ViettelPay đã nhận được chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS. Đây là chứng nhận có yêu cầu khắc khe nhất trong ngành bảo mật tín dụng ngân hàng số.

Có thể nói ViettelPay là két sắt mà không có tên trộm nào có thể mở được.

Các gói sản phẩm cho vay tiên trên ViettelPay

Hiện tại, ViettelPay đang triển khai 2 gói sản phẩm cho vay, gồm hạn mức tiêu dùng với các khoản vay nhỏ thường dưới 10 triệu đồng. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn vay hạn mức cao thì có thể tìm hiểu về gói vay Easy Vay của ViettelPay.

Vay tiền tiêu dùng

Khi bạn cần tiền gấp nhưng số tiền không nhiều, bạn có thể tìm hiểu gói sản phẩm cho vay tiêu dùng của ViettelPay.

Với hạn mức vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng với kỳ hạn trả kéo dài từ 1 – 6 tháng. Gói vay này thật sự rất tiện lợi. Bạn được vay 1 khoản tiền ngay lúc cần, nhưng hoàn trả theo hình thức góp hàng tháng.

Hồ sơ xét duyệt của gói vay tiêu dùng rất đơn giản. Khách hàng đi vay chụp hình thể căn cước công dân, chứng minh nhân dân, hoặc hộ chiếu. Điền các thông tin cá nhân cần thiết. Khách hàng chỉ tiêu tốn khoảng 10 phút để làm thủ tực hồ sơ vay.

Hồ sơ được xét duyệt ngay khi khách hàng ký hợp đồng vay online.

Việc giải ngân mất khoảng 4 phút sau khi ký hợp đồng.

Easy Vay

 

Với hạn mức cho vay từ 10 – 90 triệu và hình thức trả góp linh hoạt từ 6 – 60 tháng, gói sản phẩm cho vay Easy Vay sẽ là lựa chọn phù hợp cho khách hàng đang có nhu cầu vay 1 số tiền lớn.

Việc vay tiền tại gói sản phẩm Easy Vay đòi hỏi nghiêm ngặt về hồ sơ hơn gói vay tiêu dùng.

Thời gian duyệt hồ sơ từ 24 – 48 giờ, và hạn chế các tỉnh thành vay.

Hiện tại, gói sản phẩm này chỉ hỗ trợ nhưng khách hàng đang sinh sống và tạm trú tại những thành phố lớn (thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, …) và khu vực Nam Bộ.

Bên cạnh đó, tổng thu nhập phải > 4.5 triệu / tháng là 1 trong những điều kiện trong thủ tục vay.

Khách hàng cũng phải cung cấp thêm thông tin của 2 người thân. Việc cung cấp thông tin này dùng để tham chiếu về mức độ đáng tin cậy của khách hàng đối với khoản vay lớn.

3 bước đăng ký tài khoản ViettelPay miễn phí trên điện thoại

Để có thể trải nghiệm nhiều tiện ích từ ViettelPay, bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại và đăng ký tài khoản (hoàn toàn miễn phí).

Bước 1: Tải ứng dụng ViettelPay tại App Store đối với điện thoại Iphone, và Google Play Store (Cửa hàng google play) đối với các hãng điện thoại khác.

Bước 2: Đăng ký tài khoản ViettelPay

Bạn nhập họ tên đầy đủ và số điện thoại sử dụng để đăng ký.

Thiết lập mật khẩu, có cả chữ và số (ví dụ: abc123)

Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản ViettelPay.

Việc đăng ký hoàn tất, và chúng ta cùng trải nghiệm những tiện ích từ ViettelPay.

 

Kết luận

Trong cuộc sống hiện đại ngày này, việc vay mượn để chi trả cho những việc cấp bách thì trở nên phổ biến. Với những ưu điểm vượt trội như: ViettelPay được thành lập và điều hành bởi Viettel – tập đoàn công nghiệp – viễn thông quân đội; thủ tục cho vay dễ dàng và nhanh chóng; lãi suất khoản vay thể hiện minh bạch; và độ bảo mật an toàn khách hàng đạt chuẩn quốc tế, taichinhthinhvuong có thể khẳng định rằng vay tiền ViettelPay rất an toàn và uy tín.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết liên quan:

TOP 6+ App Vay Tiền Chỉ Có CMND Và Bằng Lái Xe Uy Tín

Ký Hợp Đồng Vay Tiền Nhưng Chưa Nhận Tiền Quá 24H

About the Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}