Hiểu được nỗi bận tâm của khách hàng, các giải pháp uy tín nhất – các trang web vay tiền online hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được tiền online đã được ra đời, với thủ tục gọn nhẹ, cho vay cấp tốc, tiết kiệm thời gian của quý khách.

Xin mời tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về các trang web tốt nhất có thể đáp ứng được nhu cầu của quý vị.

nợ xấu vẫn vay được tiền online giới thiệu

Nội dung bài viết

Khái niệm nợ xấu

Trước hết, ta cần hiểu rõ hơn về khái niệm nợ xấu để tránh mắc phải hay tái phạm tình trạng này trong tương lai.

Nợ xấu là gì?

Nợ xấu là một thuật ngữ thuộc lĩnh vực tài chính ngân hàng, dùng để chỉ một món nợ khó đòi. Khách hàng mang nợ xấu là những người đã quá hạn trả nợ theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên mà vẫn chưa tất toán khoản vay cho đơn vị cho vay (ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác).

Một cá nhân khi dính nợ xấu sẽ bị Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam CIC liệt vào danh sách đối tượng nợ xấu trên hế thống.

Theo đó, thông thường các tổ chức cho vay khi xem xét một hồ sơ cho vay đều phải kiểm định khách hàng có ở trong danh sách nợ xấu này hay không rồi mới đưa ra quyết định cho khách hàng vay. Việc khách hàng bị nợ xấu trong quá khứ sẽ gây khó khăn cho việc vay vốn của mình sau này.

05 Nhóm nợ xấu

Dựa theo hệ thống CIC, nợ xấu được phân thành 05 loại cụ thể như sau:

nợ xấu vẫn vay được tiền online các nhóm nợ

Nhóm 1 – Nợ tiêu chuẩn

Đây là nhóm nợ nhẹ nhất, là khi khách hàng trễ kỳ hạn trả tiền từ 1 – 10 ngày. Trong trường hợp này, tổ chức tín dụng đánh giá khoản nợ vẫn có khả năng thu hồi cả gốc lẫn lãi vay.

Nhóm 2 – Nợ chú ý

Nhóm nợ này bao gồm nợ trả trễ kỳ hạn từ 10 – 90 ngày và khoản nợ đầu đã được gia hạn kỳ hạn lần đầu sau 10 ngày.

Nhóm 3 – Nợ dưới tiêu chuẩn

Nhóm 3 gồm các khoản nợ như sau:

Khoản nợ đã quá kỳ hạn từ 91 – 180 ngày;

Khoản nợ đã được gia hạn lần đầu nhưng vẫn trễ hạn dưới 30 ngày sau kỳ hạn mới;

khoản nợ đã được gia hạn lần hai;

khoản nợ đã được miễn/giảm lãi vì khách hàng không đủ khả năng thanh toán đủ lãi theo hợp đồng.

Nhóm 4 –  Nợ nghi ngờ mất vốn 

Nhóm nợ này bao gồm:

Các khoản nợ trễ hạn từ 181 – 360 ngày; 

Khoản nợ đã được gia hạn lần đầu nhưng vẫn trễ hạn từ 30 – 90 ngày so với kỳ hạn mới;

Khoản nợ được gia hạn lần hai nhưng vẫn tiếp tục trễ hạn dưới 30 ngày sau kỳ hạn mới.

Nhóm 5 – Nợ có khả năng mất vốn

Nhóm nợ này gồm có:

Nợ trễ kỳ hạn trên 360 ngày;

Khoản nợ đã được gia hạn lần đầu những vẫn trể hơn 90 ngày so với kỳ hạn mới;

Khoản nợ đã gia hạn lần hai nhưng vẫn trễ hạn hơn 30 ngày sau kỳ hạn mới;

Khoản nợ đã được gia hạn lần 3 (dù chưa trễ hạn kỳ hạn mới)

Bị nợ xấu có thể vay tiền không?

Chắc hẳn đây chính là điều mà rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những khách hàng đang rơi vào bất kỳ tình trạng nợ xấu nào kể trên. Vậy nên, chúng tôi xin phép giải đáp cho câu hỏi này như sau:

Như đã đề cập, việc mang nợ xấu trong lịch sử tín dụng sẽ làm cản trở nhu cầu vay vốn của khách hàng ở hầu hết các đơn vị cho vay, đặc biệt là ngân hàng.

nợ xấu vẫn vay được tiền online vay được tiền không

Theo đó, nếu khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1 và 2 thì vẫn có khả năng được ngân hàng xem xét cho vay, nhưng thủ tục và giấy tờ đăng ký vay sẽ rắc rối và mất nhiều thời gian kiểm định hơn.

Tuy nhiên, nếu khách hàng thuộc từ nhóm 3 trở đi thì sẽ không được ngân hàng nhận hồ sơ vay dưới bất kỳ hình thức vay nào nữa (dù khách hàng đã thanh toán hết khoản vay cũ hay chưa). Ở trường hợp này, khách hàng cần đợi cho đến khi điểm CIC trở về bình thường mới có thể tiếp tục vay, nhưng khoảng thời gian này có thể kéo dài hơn 1 năm tùy theo khoản vay mà khách hàng đã nợ.

Như vậy, đối với các khách hàng có nợ xấu thì hình thức vay truyền thống này sẽ rất mất thời gian, đặc biệt rất bất tiện khi khách hàng đang cần gấp một khoản tiền.

Để giải quyết vấn đề này, hàng loạt các trang web cho vay tiền online hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được tiền online nhanh chóng đã ra đời và trở thành giải pháp tài chính tốt nhất được sử dụng vô cùng phổ biến, kể đến như: Oncredit, Doctor Đồng, Avay, Robocash…

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những trang web vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín này ở phần kế, để tìm cho mình giải pháp hợp lý nhất.

nợ xấu vẫn vay được tiền online vay tiền ở đâu

Top 7 trang web vay tiền hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được tiền online

Oncredit

Ứng cử viên đầu tiên trong danh sách các web uy tín nhất hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được tiền online là Oncredit, một web vay tiền online 24/7 được phát triển bởi Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính Oncredit.

Đến với Oncredit, mọi thủ tục truyền thống và giấy tờ rườm rà từ giấy chứng minh thu nhập, giấy tờ tài sản thế chấp đều được lược bỏ hết, gạt bớt gánh nặng cho khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ. 

nợ xấu vẫn vay được tiền online oncredit

Điều kiện vay: chỉ cần khách hàng là công dân Việt Nam độ tuổi từ 18, có CMND/CCCD còn hiệu lực và một tài khoản ngân hàng là đã có thể tiếp cận vay tiền cấp tốc hỗ trợ nợ xấu tại Oncredit.

Hạn mức vay: 500.000 – 15.000.000 VND. Hạn mức còn có thể lên tới 18.000.000 VND dành cho các lần vay tiếp theo.

Lãi suất vay: 14.2% – 14.6%/năm. Tại Oncredit có áp dụng chính sách ưu đãi 0% lãi và phí cho lần vay đầu tiên và tặng mã giảm giá đến 50% cho các khách hàng thân thiết.

Kỳ hạn: 3 – 6 tháng. Khách hàng thanh toán khoản vay và lãi sớm có thể nhận được tiền thưởng và hoàn trả phí.

Thủ tục vay: khách hàng cần điền vào hồ sơ đăng ký vay trên hệ thống web, gửi đi và chờ được xét duyệt chỉ trong ít phút. Ngay khi hồ sơ được thông qua, khách hàng thực hiện ký hợp đồng online và khoản vay sẽ được gửi về tài khoản ngân hàng của khách hàng chỉ trong 20 phút.

Hình thức thanh toán: Oncredit khuyến khích khách hàng thanh toán qua MOMO hoặc Internet Banking. Ngoài ra, khách hàng chỉ thanh toán qua tài khoản ngân hàng duy nhất của Công ty TNHH TMDV Lợi Tín tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) – CN Gia Định.

Doctor Đồng

Nhắc đến các web vay tiền hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được tiền online tốt nhất thì không thể không nhắc đến Doctor Đồng. 

nợ xấu vẫn vay được tiền online doctordong

Được phát triển bởi một trong những tổ chức tài chính uy tín nhất, Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát, DoctorDong chính là giải pháp cho vay online đầu tiên tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Điều kiện vay: chỉ cần khách hàng trên 18 tuổi có CMND/CCCD còn hiệu lực, nguồn thu ổn định và có tài khoản ngân hàng để nhận khoản vay là có thể đăng kí vay tiền ở Doctor Đồng.

Hạn mức vay: hỗ trợ vay từ 1.000.000 – 10.000.000 VND, khách hàng có thể vay với hạn mức cao hơn vào các lần vay tiếp theo.

Lãi suất: 12% – 20%/năm. Tại Doctor Đồng, khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ cũng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi là 0%.

Kỳ hạn: 3 – 12 tháng.

Thủ tục vay: ngay sau khi khách hàng nhập thông tin vào hồ sơ trên hệ thống, web sẽ ngay lập tức tiếp nhận và xét duyệt. Chỉ trong vài phút, tài khoản khách hàng sẽ có khoản vay mà mình muốn.

Hình thức thanh toán: Khách hàng chỉ thanh toán vào tài khoản ngân hàng của Công ty TNHH MTV Vạn An Phát hoặc Công ty TNHH MTV TMDV Hoàng An Phú tùy vào đối tác giải ngân của khách hàng.

Avay

Kế tiếp là một sản phẩm đến từ Công ty TNHH Trusting Social, web vay online Avay. 

Đây là một trong những đơn vị trung gian liên kết khách hàng với những tổ chức tài chính uy tín hỗ trợ nợ xấu tốt nhất hiện nay giúp giải quyết vấn đề về tài chính của khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Một số đối tác của Avay kể đến như: Mirae Asset, ngân hàng VIB, ngân hàng VPBank…

nợ xấu vẫn vay được tiền online avay

Điều kiện vay: thông thường khách hàng ở độ tuổi từ 21 – 65 (tùy theo từng đối tác cho vay của Avay) và có CMND/CCCD còn hiệu lực có thể tiếp cận với dịch vụ

Hạn mức vay: 10.000.000 – 80.000.000 VND.

Lãi suất: 18% – 36%/năm.

Kỳ hạn: 12 – 36 tháng.

Thủ tục vay: khách hàng nhập thông tin lên hệ thống, web sẽ ngay lập tức tiếp nhận và xét duyệt và trả ngay kết quả trong 2 phút. Nội trong 24 giờ, nhân viên sẽ liên lạc với khách hàng để tư vấn lựa chọn gói vay cũng như hoàn thiện hợp đồng vay, và sau khoảng từ 3 – 5 ngày sẽ được gửi đến tài khoản của khách hàng.

Hình thức thanh toán: Tùy vào từng đơn vị giải ngân, khách hàng tiến hành lựa chọn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc đến tận điểm thu hộ hay chi nhánh ngân hàng để thanh toán.

Robocash

Robocash, được phát triển bởi Công ty TNHH Robocash Việt Nam, là một trong những nền tảng cho vay trực tuyến có hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được tiền online uy tín mà khách hàng không thể bỏ qua.

nợ xấu vẫn vay được tiền online robocash

Điều kiện vay: khách hàng từ 22 – 60 tuổi có CMND/CCCD còn hiệu lực, thu nhập ổn định có thể đăng ký vay tại Robocash.

Hạn mức vay: hỗ trợ vay từ 1.000.000 – 5.000.000 VND dành cho lần vay đầu, và mức vay lên tới 10.000.000 VND áp dụng cho các lần vay kế tiếp.

Lãi suất: Robocash áp dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn 0% cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ lần đầu và 18,3% cho các khoản vay sau đó.

Kỳ hạn: 3 – 6 tháng.

Thủ tục vay: khách hàng nhập thông tin vào đơn đăng ký trên hệ thống. Đơn mà khách hàng đăng ký được gửi đi sẽ được xét duyệt nhanh chóng, và chỉ trong vài phút số tiền đã đến được tài khoản khách hàng.

Hình thức thanh toán: khách hảng chỉ thanh toán đến các tài khoản ngân hàng điện tử của Công ty TNHH Cầm Đồ GOVAY, hoặc đến các điểm thu hộ/chi nhánh ngân hàng đối tác của Robocash.

Vamo

Vamo tiếp tục là một giải pháp tài chính trực tuyến hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được tiền online được hơn 3 triệu khách hàng tin dùng. Hãy để Vamo hỗ trợ quý khách có được khoản vay mà mình mong muốn trong thời gian nhanh nhất.

nợ xấu vẫn vay được tiền online vamo

Điều kiện vay: khách hàng là công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi có CMND/CCCD hợp lệ, có tài khoản ngân hàng và thu nhập trên 3 triệu được hỗ trợ vay tại đây. Tuy nhiên các đối tượng như cảnh sát, quân đội hay nhân viên đối thủ sẽ không được hỗ trợ.

Hạn mức vay: 500.000 – 10.000.000 VND

Lãi suất: tại Vamo, khách vay lần đầu sẽ được hưởng mức lãi là 0% và mức lãi 12 – 18,25%/năm dành cho các khoản vay tiếp theo.

Kỳ hạn: từ 3 – 6 tháng.

Thủ tục vay: khách hàng chọn mức vay mong muốn và điền đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu. Đơn mà khách hàng đăng ký được gửi đi sẽ được xét duyệt nhanh chóng, và chỉ trong vài phút số tiền đã đến được tài khoản khách hàng.

Hình thức thanh toán: khách hàng có thể thanh toán bằng ví MOMO hoặc qua hình thức chuyển khoản đến tài khoản của Công ty TNHH HOANG KIM NHAT.

Tamo

Tamo chính là ứng cử viên sáng giá tiếp theo có khả năng cung cấp dịch vụ cho vay hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được tiền online 24/7 với nhiều chính sách ưu đãi.

nợ xấu vẫn vay được tiền online tamo

Điều kiện vay: khách hàng là công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi sở hữu một CMND/CCCD hợp lệ, có tài khoản ngân hàng và thu nhập ổn định được hỗ trợ vay tại đây.

Hạn mức vay: mức vay từ 250.000 – 5.000.000 VND dành cho khách hàng mới tiếp cận dịch vụ và có thể lên đến 20.000.000 VND đối với khách hàng thân thiết.

Lãi suất: khoản vay lần đầu sẽ được hưởng mức lãi là 0% và các khoản vay kế tiếp được áp dụng mức lãi 12 – 20%/năm.

Kỳ hạn: từ 3 – 6 tháng.

Thủ tục vay: khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu. Ngay khi hồ sơ được thông qua, khoản tiền sẽ được đổ về tài khoản của khách hàng trong vài phút.

Hình thức thanh toán: khách hàng có thể chọn thanh toán vào tài khoản ngân hàng của Công ty Digital Credit thông qua các kênh online hoặc gửi bằng tiền mặt.

MoneyCat

Cái tên kế tiếp cũng là cái tên cuối cùng trong danh sách top 7 các web hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được tiền online 24/7 chính là MoneyCat, một sản phẩm được phát triển và quản lí bởi Công ty TNHH MTV LENDTOP. Đối với những khách hàng có nhu cầu vay tiền cấp tốc co hỗ trợ nợ xấu, MoneyCat sẽ là giải pháp không thể nào lý tưởng hơn.

nợ xấu vẫn vay được tiền online moneycat

Điều kiện vay: khách hàng là công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi có CMND/CCCD còn hiệu lực và một tài khoản ngân hàng sẽ có thể tiếp cận dịch vụ.

Hạn mức vay: hỗ trợ vay từ 1.000.000 – 10.000.000 VND

Lãi suất: MoneyCat có chính sách áp dụng 0% lãi suất cho các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ mức lãi 12 – 18,25%/năm cho các lần vay sau đó.

Kỳ hạn: 3 – 6 tháng.

Thủ tục vay: khách hàng chỉ mất khoảng 5 phút điền đơn đăng ký và gửi đi. Khoản vay mà khách hàng mong muốn sẽ được chuyển đến tài khoản của khách hàng ngay sau khi đơn đăng ký được xét duyệt.

Hình thức thanh toán: khách hàng có thể thanh toán qua MOMO, ATM card, chuyển khoản qua ngân hàng của Công ty TNHH MTV TM DV SaiGon Credit, hoặc thanh toán qua Viettel Post đến SaiGon Credit.

nợ xấu vẫn vay được tiền online lợi ích và rủi ro

Như vậy, bài viết đã đưa ra Top 7 các web hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được tiền online uy tín nhất để quý khách yên tâm chọn lựa giải pháp phù hợp nhất dành cho bản thân.

Dù có thể dễ thấy những mặt tốt của các trang web vay tiền hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được tiền online như tiện lợi hơn, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian hơn, nhưng không ít người vẫn còn hồ nghi về hình thức vay mới mẻ này. 

Câu hỏi được đặt ra là: có nên vay tiền trên các web hỗ trợ nợ xấu hay không? Xin mời tham khảo phần kế tiếp để xem xét đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Có nên vay tiền trên các web hỗ trợ nợ xấu không?

Hãy cùng phân tích những lợi ích và hạn chế khi vay tiền trên các web hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được tiền online để tìm ra lời giải đáp phù hợp nhất cho câu hỏi trên.

Lợi ích

Lợi ích cần kể đến đầu tiên chính là dịch vụ cho phép nợ xấu vẫn vay được tiền online của các trang web cho vay trực tuyến. Khách hàng có nợ xấu vẫn có thể vay tiền mà không cần nhiều giấy tờ rắc rối, cũng không phải mất thời gian chờ đợi kiểm định hồ sơ vay mà vẫn có được khoản vay mà mình muốn kịp thời.

Các web vay tiền online luôn sẵn sàng hỗ trợ cho vay 24/7, thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân không quá 1 ngày, đôi khi chỉ mất có vài phút là tiền đã đổ về tải khoản của khách hàng.

Bên cạnh đó, các chính sách ưu đãi tại các web vay tiền online, như áp dụng 0% lãi suất và miễn phí dịch vụ cho lần vay đầu tiền, luôn được cập nhật và cải thiện thường xuyên để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Ngược lại, song hành cũng với những mặt lợi vẫn còn một số hạn chế tồn tại ở hình thức cho vay tiền tiện lợi này.

Hạn chế

Vì là hình thức vay không cần thế chấp, cũng không cần chứng minh thu nhập hoặc thẩm định người thân nên mức lãi suất cho vay của hầu hết các dịch vụ vay trực tuyến đều cao hơn hẳn dịch vụ cho vay truyền thống tại các ngân hàng. Bên cạnh đó còn có thể phát sinh ra kha khá các phí dịch vụ liên quan đi kèm.

Khách hàng khi đi vay chưa chịu tìm hiểu kỹ mà đã vội vàng chọn vay tại một đơn vị hỗ trợ nợ xấu bất kỳ thì có thể có nguy cơ bị lừa đảo. Đây có lẽ là điểm bất cập lớn nhất khiến mọi khách hàng e dè khi nhắc đến vay tiền trực tuyến.

Cuối cùng, hầu hết các tổ chức cho vay trực tuyến có hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được tiền online thường cho vay với hạn mức tối đa là 20 triệu, có thể sẽ không đáp ứng được nhu cầu vay một khoản lớn hơn cua khách hàng.

Dựa vào các lợi ích và bất cập nêu trên, quý khách nên tự cân nhắc về quyết định vay tiền tại các web cho vay hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được tiền online này.

Dù là bất kỳ hình thức vay tiền nào thì cũng đều mang lại mặt tốt và mặt hạn chế riêng. Điều quan trọng nhất là khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi vay và phải thật chú ý để tránh các tình huống không đáng có.

Lưu ý khi vay tiền online hỗ trợ nợ xấu

Khi quyết định vay tiền tại các web hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được tiền online là khách hàng cần tìm hiểu kỹ và chọn ra cho mình các web vay tiền uy tín nhất có chính sách thanh toán, hạn mức và lãi suất minh bạch nhất. (tham khảo các web vay tiền đã được giới thiệu ở trên)

Khách hàng cần cân nhắc về khả năng thanh toán của bản thân để lựa chọn tổ chức cho vay có hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được tiền online và có chính sách vay (điều kiện, hạn mức, lãi suất, kỳ hạn) phù hợp với bản thân mình nhất.

Khách hàng nên để cao cảnh giác và cẩn trọng với mọi trang web đòi hỏi thanh đoán phí dịch vụ trước khi giải ngân, vì đây có thể là dấu hiệu của lừa đảo.

 

Quan trọng nhất là khách hàng cần chủ động có trách nhiệm thanh toán tiền đúng kỳ hạn đã thỏa thuận trọng hợp đồng, hoặc chủ động liên hệ với tổ chức cho vay để được gia hạn thêm thời gian.

nợ xấu vẫn vay được tiền online lừa đảo

Kết luận

Nhờ có sự tiến bộ công nghệ mà giờ đây vấn đề mang nợ xấu đã không còn cản trở việc vay mượn tiền của khách hàng nữa. Hơn thế, thủ tục và hồ sơ vay tiền cũng đã phần nào nhẹ nhàng và dễ dàng hơn nhiều nhờ có các trang web cho vay 24/7 cấp tốc có hỗ trợ nợ xấu vẫn vay được tiền online.

Tuy vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân, khách vẫn cần phải đề cao cảnh giác và đưa ra lựa chọn thông thái nhất.

Hy vọng bài viết này từ taichinhthinhvuong đã cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích nhất về giải pháp hỗ trợ cho vay nợ xấu vẫn vay được tiền online.

Các bài viết liên quan:

About the Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}