Vay tiền bằng bằng lái xe B2 thời kỳ công nghệ 4.0 với nhiều gói vay hấp dẫn cùng mức lãi suất hợp lí là hình thức hóa vay tiền không thông qua  vay tín chấp hay thế chấp tài sản đang được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng.

Hãy cùng giaoducdientu.hnegov.vn tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé.

Nội dung bài viết

Bằng lái xe b2 là gì?

Có lẽ trong mỗi chúng ta đều biết bằng lái A1 là bằng lái dành cho người lái xe máy. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn khá bỡ ngỡ khi nghe đến các bằng lái B2, B1, bằng C.

Vậy bằng lái xe ô tô như B1, B2, C, D, E là gì, cụ thể bằng lái xe b2  lái được xe hạng gì? bằng lái xe B2 sẽ như thế nào? bao nhiêu tuổi thì được học và thi sát hạch bằng B2, thời hạn của bằng lái xe b2 là mấy năm?. Dưới đây là một số ý cơ bản về bằng lái xe ô tô nói chung và bằng lái b2 nói riêng.

Như vậy, hiểu đơn giản là bằng B2 chính là bằng B1 nâng cao, người thể lái xe số tự động, xe số sàn,xe tải và xe đầu kéo rơ mooc dưới 3,5 tấn. Khi đã có thể  sở hữu bằng B2 người lái xe sẽ được phép  kinh doanh vận tải và được phép hành nghề lái xe ví dụ như lái xe taxi, xe tải cỡ nhỏ, xe ôtô bán tải, xe ôtô du lịch dưới 9 chỗ ngồi.

Thời hạn bằng lái B2 chỉ có  thời gian quy định là 10 năm kể từ ngày cấp bằng. Khi hết hạn bằng lái xe bạn phải  tiến hành thực hiện gia hạn bằng lái trong thời gian quy định của pháp luật nếu không sẽ phải thi lại từ đầu. 

Có thể vay tiền qua bằng lái B2 được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể vay tiền qua bằng lái B2.Khi bạn vay tiền bằng dịch vụ này bạn sẽ không phải thế chấp bất cứ tài sản gì hay bất kì giấy tờ sổ sách phức tạp việc vay tiền qua bằng lái B2 còn là cách gọi riêng của hình thức vay tín chấp phổ biến nhất nhất hiện nay

Vay tiền qua bằng lái B2 là dịch vụ vay vốn do ngân hàng hay tổ chức công ty tài chính uy tín nhằm cung cấp hợp thức và đa dạng hóa các hình thức vay khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái thuận tiện trong việc giao dịch hình thức vay tiền qua bằng lái b2 này.

Bằng lái xe B2 hoàn toàn là giấy phép do các cơ quan có thẩm quyền cấp cho người lái xe người tham gia giao thông để điều khiển phương tiện di chuyển hợp pháp trên đường. Đó cũng là lý do mà nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính đã áp dụng  việc hình thức vay vốn bằng cách để người cầm bằng lái xe ô tô có thể giải quyết vấn đề tài chính một cách dễ dàng nhanh chóng thuận tiện nhất.

Thủ tục vay tiền qua bằng lái xe b2 vô cùng đơn giản  hiệu quả và nhanh chóng khách hàng nhận được tiền ngay sau khi vay chỉ 15 phút Khi có tất cả đầy đủ giấy tờ cần thiết khách hàng sẽ được xét duyệt đúng theo yêu cầu.

Vay tiền bằng bằng lái xe b2 ở đâu

Việc mang theo giấy tờ tùy thân ví dụ: Chứng minh thư nhân dân, thẻ Căn cước công dân hay sổ hộ khẩu gia đình …… đi vay ở các ngân hàng hay tổ chức tài chính hiện nay là việc khá phổ biến, đặc biệt do để được vay với hạn mức cao, nhiều người còn chấp nhận vay tiền qua các tín dụng đen phi pháp trái quy định của pháp luật.

Vậy tại sao chúng ta lại có thể bỏ qua một hình thức hay như sử dụng phương thức vay tiền bằng bằng lái xe B2. Việc vay tiền sẽ được hợp thức hóa tại các đơn vị tài chính hợp pháp mà không cần các loại giấy tờ thủ tục dườm dà phức tạp.

Việc giải ngân sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Vậy để vay tiền qua bằng lái xe b2 ở đâu và đem lại những ưu điểm gì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết qua những chia sẻ tại một số địa điểm giao dịch dưới đây:

Doctor Đồng

doctor đồng vay tiền bằng bằng lái xe b2

Khuyến mãi luôn 0% lãi suất

 • Hạn mức vay từ 500k-10 triệu
 • Kỳ hạn trả góp từ 90 ngày-12 tháng
 • Vay toàn quốc mọi nơi mọi lúc, thu nhập 3 triệu

Senmo

semo ứng dụng vay tiền online

 

Lãi suất 0% cho người vay đầu tiên

 • Cho vay ngay từ 500k – 4 triệu vnd
 • Duyệt tiền nhanh chóng tiện lợi
 • Nhận số tiền vay ngay sau 35 phút đăng ký

Takomo

takomo vay tiền bằng bằng lái xe b2

Miễn phí ngay 500K người vay tiền mới

 • Cho vay ngay từ 500k-10 triệu
 • Độ tuổi khi vay tiền từ 22-60 tuổi
 • Kỳ hạn được trả góp sau 30 ngày

Tamo

tamo vay tiền bằng bằng lái xe b2

Lãi xuất 0% cho Người mới vay

 • Cấp ngay khoản vay từ 1-15 triệu
 • 63 Tỉnh hay thành phố đều được vay vốn
 • Thanh toán tiền vay từ 10 ngày – 6 tháng

Robocash

robocash ứng dụng vay tiền bằng bằng lái xe b27 ngày đầu tiên vay tiền miễn ngay lãi vay

 • Hỗ trợ vốn  trên toàn quốc
 • Vay tiền nhanh chóng từ 1-10 triệu
 • Giải ngân ngay, thời gian chỉ sau 25 phút

Moneycat

ứng dụng vay tiền money cat

Lãi suất vay 0%cho lần vay đầu tiên

 • Hỗ trợ vay tiền từ 1-10 triệu
 • Trả Góp sau 30 ngày  tính từ ngày nhận tiền
 • Nam nữ Tuổi từ 22 không quá 60 tuổi

Quy trình vay tiền bằng bằng lái xe b2 duyệt nhanh

Để quá trình vay diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng chúng ta cũng cần nắm rõ  được những điều kiện để vay tiền bằng bằng lái xe b2 gồm có những yếu tố gì?

 • Nam nữ trên 18 tuổi, có đủ khả năng chịu được mọi trách nhiệm trước quy định của pháp luật.
 • khách hàng phải có chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân, giấy phép lái xe b2 hợp lệ do cơ quan có thẩm quyền cấp phép, còn đúng theo thời hạn sử dụng, không bị hư hỏng, không bị tẩy xóa.
 • khách hàng đang bị hưởng án treo hay chịu sự giám sát của các cơ quan chức năng pháp lý, không nằm trong đối tượng đang bị truy nã.
 • Khách hàng phải có mục đích vay tiền hợp lý và cụ thể.
 • Bắt buộc phải có bằng chứng chứng minh được rằng bản thân sẽ có trách nhiệm trả nợ và lãi vay theo đúng hạn thời gian quy định trên hợp đồng.

Khi vay tiền bằng bằng lái xe B2 thì cần các thủ tục giấy tờ như sau:

 • Sổ hộ khẩu gia đình  hoặc giấy tờ tùy thân ví dụ như CMND/ thẻ CCCD.
 • Bằng lái xe B2 đúng và thời gian sử dụng theo quy định.
 • Đi kèm Ảnh thẻ 3×4 cm.
 • Hồ sơ gốc bằng lái xe b2.
 • Một số Các loại giấy tờ khác do 1 bên đơn vị cho vay yêu cầu.

Tiếp theo là quy trình vay tiền qua bằng  lái xe b2:

Bước 1:Chọn gói vay phù hợp

Sau khi đã làm đầy đủ tất cả các quy định và các thủ tục giấy tờ cho vay các điều kiện và điều khoản vay bằng bằng lái xe B2 đã được hợp thức hóa đúng cách , khách hàng có thể trực tiếp đến gặp trụ sở của bên cho vay và làm thủ tục trao đổi về hạn mức tín dụng cần vay , các điều khoản khi vay.

Quan trọng nhất là chọn gói vay phù hợp

Bước 2: Nhập thông tin theo gợi ý

Trước khi đặt bút ký kết hợp đồng khách hàng cần phải xem xét kỹ lưỡng các điểm trước khi đăng ký vay như: điều kiện trong hợp đồng vay là gì?, chi tiết rõ ràng về thời hạn và lãi suất khi vay.

Chú ý kiểm tra hạn mức tín dụng xem có đúng và phù hợp với nhu cầu khả năng vay vốn của mình hay không?, phương thức khi thanh toán tiền lãi hàng tháng như thế nào? phù hợp với bản thân mình hay không?

Bước 3: chờ xét duyệt và nhận tiền vay.

Ngay sau khi hai bên ký hợp đồng vay vốn qua bằng b2, chỉ mất 20 – 30 phút là  chúng ta có thể hoàn thành các thủ tục vay vốn. 

Thời gian vay đã bao gồm tất cả các quá trình ví dụ như: thương lượng, phê duyệt khoản vay theo đơn và cả đăng ký kết hợp giải ngân vốn vay cho khách.

Nếu hồ sơ đã đủ nhu cầu cần thiết và được đáp ứng đủ điều kiện bên cho vay sẽ chấp thuận và thanh toán cho tiền cho khách hàng ngay sau đó.

Thanh toán tiền vay ở đâu?

Bạn thường xuyên  phải lo lắng khi bị chịu phí cao khi trả chậm, lãi suất tăng cao chỉ vì quên mất ngày tháng thanh toán các khoản vay tiêu dùng định kỳ hàng tháng? 

Hãy cùng tham khảo một số cách và ứng dụng nhỏ chỉ với dây kết hợp cùng với các  vài thao tác đơn giản vô cùng nhanh chóng 

 • Thanh toán qua app tải về điện thoại là momo hay zalo pay

Siêu nhanh

Thanh toán  tất cả mọi khoản vay tiêu dùng trên thẻ tín dụng một cách nhanh chóng thuận lợi 24/24 mọi lúc ,mọi nơi.

Siêu tiện

Sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn khi đến kỳ phải thanh toán chỉ sau 01 thao tác khi nhập  các mã số của hợp đồng.Chấm dứt hoàn toàn tình trạng  lo lắng do trễ hẹn khi quên thanh toán các hợp đồng vay online. 

Siêu lợi

Khi thanh toán qua ví momo hoặc zalo pay , bạn  sẽ được tích điểm sau mỗi lần bạn thanh toán có cơ hội đổi lấy hàng nghìn các phần quà hấp dẫn từ  các trương trình tri ân khách hàng. Mở Ví MoMo và có quyền truy cập vào mục “Ví của tôi” để nhận điểm thưởng và chọn lựa các  “Ưu đãi” để đổi điểm lấy quà tặng free.

Siêu an toàn

Khi tiến hành thanh toán hàng tháng qua ví momo hay zalo pay bạn sẽ được  đáp ứng chuẩn các yêu cầu về bảo mật toàn cầu mà các nhà cung cấp dịch vụ các tổng tài chính khắt khe bậc nhất thế giới ví dụ như: PCI DSS cùng công nghệ xác thực khuôn mặt, bảo mật bằng dấu vân tay, dãy số bảo mật cao. 

 • Chuyển khoản qua các ngân hàng

Đối với các đơn vị vay kể như trên bạn đều có thể áp dụng chuyển khoản qua các đơn vị ngân hàng của đơn vị đó

Thông tin về số tài khoản tên ngân hàng sẽ được cung cấp luôn trong hợp đồng giao dịch khi vay tiền bằng bằng lái xe b2 của bạn.

Một số các bên đơn vị cho vay chỉ cho phép được liên kết với ngân hàng trong nội bộ. Nếu muốn chuyển tiền liên kết với các ngân hàng khác phải làm thủ tục hành chính hoặc chuyển tiền qua quầy giao dịch hay sử dụng chuyển khoản qua các app online trên điện thoại hay máy tính có kết nối internet.

Đặc biệt việc chuyển tiền qua các các ngân hàng online sẽ giúp chúng ta giải quyết được phần lớn các vấn đề phức tạp khi chuyển bằng các hình thức khác.

Dưới đây là 1số những lưu ý khi bạn chuyển tiền thanh toán tiền vay qua ngân hàng như sau:

 • Kiểm tra kỹ thông tin người được thủ hưởng khi tiến hành chuyển khoản
 • Phụ phí khi chuyển tiền thanh toán
 • Thời gian chuyển tiền thanh toán
 • Bảo mật khi tiến hành chuyển tiền

Bạn có thể xem thêm: Vay Ngân Hàng Mua Nhà Cần Có Điều Kiện Và Thủ Tục Gì?

Lãi suất cho vay tiền bằng bằng b2 là bao nhiêu

Lãi suất khi đi vay tiền luôn là một trong những yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu khi đi vay bất cứ nơi đâu, chúng ta cũng cần phải tìm hiểu và nắm rõ về lãi suất khi vay vốn bởi lẽ nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi và  giá trị tài sản của bạn. 

Thông thường, khi vay theo ngân hàng các ngân hàng này sẽ có mức lãi suất cố định khi khách hàng  có nhu cầu vay vốn lãi suất sẽ không vượt quá 20% 1 năm

Vậy thì khi khách hàng lựa chọn giữa vay bằng lái xe B2 với hình thức vay tiền trực tuyến tại các đơn vị tài chính thì lãi suất sẽ có gì khác so với vay tiền qua ngân hàng và vay tiền qua các hình thức cho vay khác

Theo như thông tin đã được tìm hiểu thì đối với vay tiền qua bằng lái xe B2 thì lãi suất các gói vay sẽ dao động cao thấp khá rõ ràng:

 • từ 3 – 5 %/1 tháng đối với các tổ chức tài chính vay vốn.
 • từ 7 – 9%/1 tháng với các cửa hiệu cầm đồ hay các đơn vị cho vay tiền nóng
 • Thậm chí nếu các hình thức tổ chức tín dụng đen vay vốn sẽ treo mức lãi suất cao hơn hẳn so với các khoản vay nóng.
 • So với các bên tín dụng đen thườn thường lãi suất sẽ giao động từ 40-60%/1 năm thậm chí còn có thể cao hơn và có khả năng chênh lệch từ 2-5% khi vay online qua bằng b2

Nhưng trên thực tế,  việc áp dụng mức lãi suất cao như vậy nhiều khách hàng  vẫn ưu tiên lựa chọn hình thức vay vốn bằng b2 này với lý do là vừa đơn giản lại nhanh chóng, gọn lẹ

Phần khá đông các khách hàng vẫn chưa nhận ra mặt trái tác hại của hình thức thức vay vốn qua cách cầm cố giấy tờ bản thân

Tổng kết

Dựa vào những điều kiện của mình và tham khảo qua bài viết trên thì việc vay tiền qua bằng b2 đã và sẽ không còn quá xa lạ lại đem lại hiệu quả cao là một giải pháp tối ưu mà bạn không nên bỏ qua.

Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn  thực tế và khách quan hơn trong việc vay vốn.Sẽ luôn vô cùng cần thiết với chúng ta nói riêng và tất cả mọi người nói chung.

Cảm ơn và chúc các bạn luôn có cái nhìn sáng suốt để lựa chọn cho mình hình thức vay vốn phù hợp nhất hẹn gặp lại các bạn tại những bài viết sau.

Các bài viết khác

About the Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}