Bài viết sau đây sẽ giải quyết mọi vấn đề nan giải mà bạn gặp phải về tài chính. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 7+ App vay tiền trả góp theo tháng online uy tín nhất, ưu đãi nhất để bạn có thể yên tâm giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân một cách hiệu quả.

Nội dung bài viết

Vay tiền trả góp theo tháng online là gì?

vay tiền trả góp theo tháng online là gì?

Vay tiền trả góp theo tháng là hình thức vay hết sức phổ biến hiện nay, về cơ bản khách hàng thực hiện vay sẽ thanh toán khoản nợ gốc cùng với lãi theo từng tháng được quy định theo hợp đồng vay vốn

Hiện tại, hình thức này được các ngân hàng, công ty tài chính mở rộng phát triển với rất nhiều sản phẩm tài chính khác nhau nhằm tiếp cận nhiều tệp khách hàng hơn. Cụ thể như, vay thế chấp cùng với những sản phẩm vay phù hợp với từng loại tài sản thế chấp và mục đích vay khác nhau; vay tín chấp không cần tài sản giá trị bảo đảm sẽ có những sản phẩm tuỳ theo giấy tờ người vay cung cấp.

Nếu nhu cầu về khoản vốn của bạn không quá lớn và mong muốn được giải ngân nhanh chóng mà không cần phải tốn thời gian di chuyển đến các chi nhánh, hay thủ tục rườm rà thì vay tiền trả góp theo tháng online qua app là một sự lựa chọn tối ưu.

Quy trình vay tiền sẽ được thực hiện hoàn toàn trên app một cách nhanh chóng, các giấy tờ liên quan sẽ được cung cấp qua hình ảnh được xét duyệt tự động và giải ngân cực kỳ nhanh chóng qua ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng. Hơn thế nữa, nền tảng ứng dụng di động quá quen thuộc và dễ sử dụng từ đó khách hàng có thể vay bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu để có thể giải quyết vấn đề tài chính ngay lập tức.

Trên thị thường tài chính hiện nay có rất nhiều app vay tiền trả góp theo tháng online, vậy đâu mới là ứng dụng vay mang lại cho bạn nhiều lợi ích và ít rủi ro nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 7 cái tên đáng để bạn lựa chọn nhất.

Top 7 + App vay tiền trả góp theo tháng online ưu đãi nhất 2022

Doctor Đồng

Giới thiệu chung

Doctor Đồng phát triển ứng dụng di động trên hai hệ điều hành Android và IOS với giao diện đơn giản cực kỳ dễ sử dụng mang lại cho khách hàng trải nghiệm vay cực kỳ tiện lợi và nhiều ưu đãi. Thuộc sở hữu của công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tài chính, Doctor Đồng tự tin mang lại một sản phẩm tài chính chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho khách hàng.

Vay tiền trả góp theo tháng online thông qua app Doctor Đồng khách hàng chỉ cần cung cấp CMND là có thể thực hiện khoản vay với lãi suất ưu đãi bất cứ lúc nào, ngoài ra còn có đa dạng hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Điều kiện vay

Để sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng online qua app Doctor Đồng khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi lao động từ 20 đến 60.
 • Khách hàng có công việc ổn định trong ít nhất 3 tháng.

Hạn mức – Lãi suất – Kỳ hạn vay

 • Khách hàng có thể nhận được khoản vay từ 500k đến 10 triệu đồng.
 • Khách hàng thực hiện khoản vay lần đầu tiên với mức vay dưới 4 triệu đồng sẽ được hưởng lãi suất 0% với kỳ hạn vay 10 ngày, từ khoản vay thứ 2 lãi suất sẽ từ 12-20%/năm.
 • Kỳ hạn vay có thể tối đa 12 tháng.

Hồ sơ vay

Khách hàng cần cung cấp những giấy tờ sau đây để thực hiện khoản vay:

 • CMND/CCCD còn hạn sử dụng.
 • Có thẻ ATM.
 • Số điện thoại chính chủ.

Quy trình vay

Để vay tiền trả góp theo tháng online qua app Doctor Đồng bạn cần thực hiện 4 bước sau đây:

 • Bước 1: Tải app và tạo tài khoản cá nhân.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân bao gồm: số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú hoặc tạm trú, thông tin tài khoản ngân hàng.
 • Bước 3: Xác thực CMND/CCCD và nhận diện khuôn mặt. Khách hàng sẽ cung cấp hình ảnh CMND/CCCD và hình chân dung.
 • Bước 4: Chọn số tiền cần vay, hồ sơ sẽ được xét duyệt và giải ngân ngay lập tức.

Khách hàng có thể chủ động kiểm tra quá trình thanh toán khoản vay qua app một cách đầy đủ và minh bạch.

Money Cat

Giới thiệu chung

Đây là một ứng dụng vay không thể bỏ qua nếu bạn có nhu cầu vay tiền trả góp theo tháng online. Money Cat là một công ty Tài chính đa quốc gia có mặt tại Nga, Philippines, Việt Nam được khách hàng ưa chuộng với ứng dụng đơn giản dễ dàng sử dụng và có nhiều ưu đãi. Quy trình đăng ký và xét duyệt hoàn toàn tự động giúp khách hàng có được khoản vay nhanh chóng không làm gián đoạn nhu cầu chi tiêu.

Điều kiện vay

Dịch vụ vay tiền qua app Money Cat áp dụng cho khách hàng thoả những điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi.
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc ví thương mại điện tử.
 • Có thu nhập ổn định

Hạn mức – Lãi suất – Kỳ hạn vay

 • Khách hàng được vay với hạn mức tối đa 10 triệu đồng.
 • Đối với lần vay đầu tiên từ 2 triệu trở xuống khách hàng được miễn lãi suất, vay bao nhiêu trả bấy nhiêu.
 • Từ lần vay thứ 2, khách hàng có thể vay với hạn mức lên đến 10 triệu đồng lãi suất 12%-18.25%/năm.
 • Hạn mức cho vay tối thiểu 91 ngày đến tối đa 182 ngày.

Hồ sơ vay

Để đăng kí vay khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD còn hiệu lực.

Quy trình vay

Thực hiện 3 bước đơn giản sau đây bạn sẽ có ngay khoản vay như ý:

 • Bước 1: Tải app và hoàn thành hồ sơ thông tin cá nhân.
 • Bước 2: Xác minh giấy CMND/CCCD và hình ảnh chân dung.
 • Bước 3: Xét duyệt khoản vay và xác nhận hợp đồng. Khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt nếu khách hàng có yêu cầu.

Hợp đồng vay sẽ được gửi qua tài khoản email cá nhân của khách hàng. Thông qua ứng dụng khách hàng có thể kiểm tra qua trình thanh toán cũng như cách tính lãi và số dư nợ còn lại một cách rõ ràng và chính xác nhất.

FE $nap

Giới thiệu chung

Đây là một ứng dụng được tạo ra nhờ sự hợp tác giữa FE Credit và công ty tài chính hàng đầu Fintech nhằm mang lại một giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng có nhu cầu vay tiền cho mục đích tiêu dùng một các thuận tiện và nhanh chóng.

FE $nap tuy chỉ mới được ra mắt gần đây nhưng được nhận xét là một app vay tiền được đầu tư bài bản từ giao diện cho đến cung cấp những khoản vay với nhiều ưu đãi và hạn mức cao đến người dùng.

Đây là một ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua khi cso nhu cầu vay tiền trả góp theo tháng online.

Điều kiện vay

Khách hàng có thể thực hiện khoản vay tại app FE $nap nếu thoả những điều kiện sau:

 • Khách hàng đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng có công việc ổn định từ 3 triệu/tháng trở lên.
 • Không có nợ xấu trên CIC.

Hạn mức – Lãi suất – Kỳ hạn vay

 • Hạn mức tối đa mà khách hàng có thể vay lên đến 50 triệu. Đây là hạn mức cao nhất trong tất cả các app hỗ trợ vay tiền online.
 • Lãi suất so với các app khác khá cao ở mức 2.92%/tháng.
 • Kỳ hạn vay có thể từ 6 đến 36 tháng.

Tuy FE $nap có lãi suất tương đối cao hơn các ứng dụng cho vay tiền trả góp theo tháng online khác nhưng thay vào đó khách hàng có một hạn mức vay cao cũng như kỳ hạn dài hơn.

Hồ sơ vay

Khách hàng chỉ cần CMND hoặc CCCD còn hiệu lực và hình ảnh xác định danh tính là có thể thực hiện khoản vay.

Quy trình vay

Hãy thực hiện theo 5 bước sau đây để thực hiện vay tiền trả góp theo tháng online qua app FE $nap:

 • Bước 1: Tải ứng dụng và đăng kí tài khoản. Khách hàng có thể tìm thấy app trên cả hai nền tảng Android và IOS.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân bao gồm chỗ ở, việc làm, số tài khoản ngân hàng, CMND/CCCD dưới dạng hình ảnh kèm theo chân dung cá nhân.
 • Bước 3: Chọn hạn mức và kỳ hạn vay phù hợp với nhu cầu.
 • Bước 4: Ký hợp đồng vay trực tuyến, sau đó hợp đồng sẽ được chuyển đến email cá nhân.
 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân trong ngày qua tải khoản ngân hàng, ví điện tử hoặc tiền mặt tuỳ vào nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể yên tâm về độ uy tín khi vay tiền trả góp theo tháng online qua app FE $nap do toàn bộ quy trình vay và thanh toán hoàn toàn trực quan và minh bạch. Ngoài ra, với uy tín mà FE Credit đã gầy dựng trong suốt những năm qua bạn có thể yên tâm sử dụng ứng dụng vay mà không cần lo ngại về tính an toàn của nó.

Tamo

Giới thiệu chung

Tamo là ứng dụng cho vay tiền online 24/7/365 uy tín nhất nhì hiện nay, với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cùng với sự chỉnh chu trong dịch vụ, Tamo đã và đang xây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Trực thuộc công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit cùng với Sofi Solutions, Tamo có một nền tảng vững chắc để phát triển những sản phẩm vay phù hợp với nhiều khách hàng với những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Điều kiện vay

Công dân Việt Nam từ 20 đến 60 tuổi có thu nhập ổn định đều có thể tiếp cận gói vay này.

Hạn mức – Lãi suất – Kỳ hạn vay

 • Hạn mức vay: từ 250.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ.
 • Kỳ hạn vay: từ 90 ngày đến tối đa 180 ngày.
 • Lãi suất năm: từ 12% đến 20%.

Đối với khách hàng lần đầu trải nghiệm vay tiền trả góp theo tháng online qua app Tamo khi đăng ký khoản vay từ 3 triệu đồng sẽ được ưu đãi miễn phí lãi suất 30 ngày đầu tiên của kỳ hạn vay. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham gian những chương trình khuyến mãi rút thăm trúng thưởng những phần quà giá trị.

Hồ sơ vay

Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD/ hộ chiếu còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng chính chủ là có thể thực hiện khoản vay.

Quy trình vay

Khách hàng có thể nhận khoản vay dễ dàng khi thực hiện 3 bước sau:

 • Bước 1: Tải app Tamo và đăng kí tài khoản.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân cần thiết theo yêu cầu. Xác minh CMND/CCCD/hộ chiếu bằng hình ảnh có kèm theo hình chân dung.
 • Bước 3: Chọn khoản vay mong muốn và chờ xét duyệt trong 15 phút. Kết quả sẽ được thông báo qua tin nhắn.
 • Bước 4: Kí hợp đồng trực tuyến và giải ngân ngay trong ngày.

Momo Fast Money

Giới thiệu chung

Chắc hẳn ứng dụng ví điện tử Momo không còn xa lạ bởi nó mang lại quá nhiều tiện ích vượt trội mà hiếm ứng dụng tương đương nào có thể mang lại. Với hơn 23 triệu người dùng ở thời điểm hiện tại có thể thấy rằng những tiện ích mà Momo mang lại đã thoả mãn nhu cầu của người dùng, không những cho phép nạp, rút hay chuyển tiền một cách miễn phí và vô cùng nhanh chóng, Momo còn giải quyết hầu như tất cả nhu cầu thanh toán từ hoá đơn điện nước cho đến thanh toán dịch vụ giải trí, di chuyển…

Nhằm toàn diện hoá dịch vụ của mình, Momo cho ra mắt FastMoney – ứng dụng tài chính tuyệt vời dành cho khách hàng có nhu cầu vay nhanh với dịch vụ thuận tiện nhất, bảo mật nhất hiện nay.

Điều kiện vay

Khách hàng có thể vay tiền trả góp theo tháng online thông qua app Momo FastMoney khi thoả những điều kiện sau:

 • Khách hàng là người đang sử dụng ví Momo.
 • Nằm trong danh sách khách hàng được sử dụng gói vay nhanh.
Hạn mức – Lãi suất – Kỳ hạn vay
 • FastMoney cho phép khách hàng vay từ 2 đến 10 triệu đồng.
 • Lãi suất sẽ tuỳ vào gói vay. Cụ thể, với gói vay 2 triệu lãi suất là 45%/năm; với gói vay từ 3 đến 10 triệu lãi suất là 40%/năm. Đây chỉ là mức lãi suất cơ bản, tuỳ theo điểm tin cậy được đánh giá qua quá trình sử dụng ví Momo mà lãi suất có thể thay đổi.
 • Kỳ hạn vay tuỳ vào hạn mức vay có thể linh động từ 15 ngày đến 7 tháng.

Hồ sơ vay

Đối với khách hàng đã tham gia ví Momo không cần phải cung cấp hồ sơ vay.

Qui trình vay

Để đăng kí FastMoney trên ví Momo bạn cần thực hiện 4 bước sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm biểu tượng FastMoney trên ứng dụng Momo.
 • Bước 2: Chọn khoản vay và kỳ hạn mong muốn.
 • Bước 3: Điền thông tin theo yêu cầu và chờ duyệt trong 2 phút.
 • Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại và khoản vay sẽ được chuyển về ví Momo ngay lập tức.

Trên ứng dụng có hiển thị một cách trực quan những thông tin về lãi suất trong hạn và quá hạn, các khoản phí liên quan để bạn tham khảo trước khi thực hiện khoản vay.

OnCredit

Giới thiệu chung

OnCredit là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ số vào các sản phẩm tài chính của mình nhằm mang lại những trải nghiệm tiện lợi nhất khi khách hàng có nhu cầu vay tiền trả góp theo tháng online.

OnCredit với mong muốn mọi khách hàng đều có tiếp cận được nguồn vốn khi có nhu cầu cấp thiết, thấu hiểu khách hàng là điều trên hết nên khách hàng có nợ xấu cũng được hỗ trợ nếu chứng minh được khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn.

Điều kiện vay

Sau đây là điều kiện để vay tiền trả góp theo tháng online qua app OnCredit:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 18 trở lên.
 • Có thu nhập ổn định.

Hạn mức – Lãi suất – Kỳ hạn vay

 • Hạn mức vay có thể từ 500k đến 15 triệu đồng. Ở lần vay tiếp theo có thể nâng hạn mức lên 18 triệu đồng.
 • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 14.2%/năm. Khoản vay đầu tiên khách hàng được hưởng lãi suất 0% và toàn bộ phí kèm theo.
 • Kỳ hạn vay có thể từ 3 đến 6 tháng tuỳ vào hạn mức vay.

Ngoài ra, OnCredit còn áp dụng nhiều chính sách khuyến mãi cho khách hàng thân thiết và giới thiệu khách hàng mới.

Hồ sơ vay

Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD/ hộ chiếu còn hiệu lực để thực hiện vay tiền trả góp theo tháng online qua OnCredit.

Quy trình vay

Thực hiện 4 bước đơn giản sau bạn sẽ có được khoản vay như ý:

 • Bước 1: Tải app và đăng kí tài khoản.
 • Bước 2: Điền hồ sơ đăng kí vay và chọn khoản vay mong muốn.
 • Bước 3: Chờ xét duyệt và kí hợp đồng vay trực tuyến.
 • Bước 4: Giải ngân khoản vay qua tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử.

Ngoài ra, OnCredit còn cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính giúp bạn có thể lên kế hoạch tài chính cá nhân một cách hiệu quả nhất.

Cash24

Giới thiệu chung

Cash24 là ứng dụng cung cấp những sản phẩm vay trực tuyến uy tín do công ty CP Ideal Tech phát triển. Thông qua ứng dụng Cash24 khách hàng có thể vay tiền 24/7 ở mọi nơi mà không cần lo lắng về việc bảo mật thông tin cá nhân cũng như thời gian giải ngân.

Khách hàng có thể giải quyết nhu cầu chi tiêu cá nhân một cách nhanh chóng sau đó khoản vay sẽ được chia nhỏ theo từng tháng cùng với lãi suất ưu đãi giúp khách hàng dễ dàng chi trả. Cash24 với mục tiêu giúp khách hàng vừa giải quyết vấn đề tài chính vừa trải nghiệm dịch vụ một cách an toàn và hoàn thiện nhất.

Điều kiện vay

Để có thể được xét duyệt cho vay khách hàng cần thoả mãn những điều kiện sau đây:

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định có thu nhập hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
 • Lịch sử tín dụng tốt.

Hạn mức – Lãi suất – Kỳ hạn vay

 • Đối với khách hàng mới hạn mức vay sẽ là tối đa 5 triệu đồng, từ lần vay thứ hai hạn mức sẽ được tăng lên 15 triệu đồng.
 • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 18%/năm. Ưu đãi lãi suất 0% trong 10 ngày đầu của kỳ vay.
 • Kỳ hạn vay có thể từ 1 đến 12 tháng tuỳ vào hạn mức khoản vay.

Hồ sơ vay

Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD/hộ chiếu còn hạn sử dụng dạng hình ảnh và hình chân dung chụp cùng CMND/CCCD/ hộ chiếu khi hoàn thành hồ sơ vay trong ứng dụng.

Quy trình vay

Khách hàng có thể thực hiện vay tiền trả góp theo tháng online thông qua app Cash24 bằng 3 bước như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Cash24.
 • Bước 2: Điền thông tin và chọn khoản vay mong muốn.
 • Bước 3: Chờ xét duyệt và nhận khoản vay qua tài khoản ngân hàng ngay trong ngày.

Tất cả các thông tin lãi suất, dư nợ hay quy trình giải ngân điều được hiển thị trực quan giúp bạn dễ dàng quản lí và chủ động thanh toán đúng hẹn để tránh phí phạt không đáng có.

 

Mong rằng khi có nhu cầu vay tiền trả góp theo tháng online bạn sẽ có thêm 7 sự lựa chọn hữu ích để có thể giải quyết vấn đề tài chính một cách hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm khi vay tiền trả góp theo tháng online

Đừng nhầm lẫn giữa vay tiền online và vay tín dụng đen.

Sự nhanh chóng trong việc giải ngân khoản vay cùng với yêu cầu hồ sơ vay đơn giản là điểm chung rất dễ gây nhầm lẫn giữa vay tiền trả góp theo tháng online và vay tín dụng đen. Vay tiền nhanh chóng không phải là vấn đề duy nhất mà bạn nên nghĩ đến, trên tất cả sự uy tín và an toàn phải được đặt lên hàng đầu.

Hiện nay có rất nhiều tổ chức tín dụng đen đội lốt công ty tài chính cho vay và app vay online để lừa đảo những người đang có nhu cầu vay vốn với mức lãi suất cắt cổ dẫn đến không có khả năng chi trả. Chúng thường dùng những phương pháp đòi nợ bạo lực gây nguy hiểm cho người vay và cả gia đình của họ.

Bạn nên lựa chọn những ứng dụng cho vay uy tín và minh bạch, được nhà nước công nhận và quản lý hoạt động kinh doanh. Hợp đồng cho vay online cần có tính pháp lý và được bảo vệ bởi cơ quan pháp luật.

Cân nhắc nhu cầu và khả năng trả nợ

Chọn được khoản vay phù hợp với nhu cầu thực tế là bước đầu tiên để bạn có một kế hoạch tài chính an toàn. Bạn cần phải thống kê được thu nhập bản thân từ nhiều nguồn khác nhau cùng với những khoản chi tiêu cần thiết để tính được khả năng chi trả khoản vay.

Để tránh mất cân bằng tài chính dẫn đến phải chịu những khoản phạt trễ hạn thanh toán và để lại lịch sử tín dụng xấu, bạn cần cân nhắc kĩ và quyết định khoản vay vừa đủ.

Hiện tại trên các ứng dụng đều có cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính cũng như hiển thị trực quan quá trình thanh toán khoản vay, bạn nên tận dụng tất cả những tiện ích đó để kiểm soát một cách dễ dàng hơn. Khi gần đến kỳ thanh toán đa số ứng dụng sẽ gửi thông báo nhắc nhở hãy chắc rằng bạn không bỏ qua những thông báo đó để có thể thanh toán đúng hạn.

Kết luận

Vay tiền trả góp theo tháng online qua ứng dụng di động đã mang lại nhiều lợi ích giúp khách hàng giải quyết được vấn đề tài chính một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Thông qua app khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vay mọi lúc mọi nơi mà không cần giấy tờ hay quy trình phức tạp.

Bên cạnh đó việc lựa chọn ứng dụng cho vay vừa uy tín, vừa nhiều ưu đãi cũng rất quan trọng. Mong là bài viết này từ taichinhthinhvuong có thể cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền trả góp theo tháng online.

Bài viết liên quan:

About the Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}